Trường Giang: "Không có ý lợi dụng khi hôn bạn diễn"

"Nếu đóng vai ông vua quyền lực và sủng ái hoàng hậu thì hai người chẳng có gì không hôn được".

Thời gian gần đây, Trường Giang tiếp tục nhận được nhiều phản hồi tích cực với vai diễn của anh trong Taxi, em tên gì?. Nhân vật Thương Phong của anh được đánh giá khá duyên dáng và đóng vai trò chủ trốt trong việc mang lại hiệu ứng cho phim. Tuy nhiên, ngoài đời, nam danh hài tiếp tục trở thành đề tài bàn tán với nhiều lùm xùm tình cảm.

Nam danh hài Trường Giang.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng bị nhiều người chỉ trích vì việc thường xuyên có những hành động ôm hôn bạn diễn nữ trong các chương trình hài. Trong chương trình Lần đầu tôi kể, nam danh hài đã trải lòng về những tai tiếng này.

- Anh nghĩ sao về việc anh hay bị chỉ trích vì có những hành động ôm, hôn bạn diễn hơi quá đà, nhất là với những cô gái xinh đẹp?

Tôi có dịp được diễn với nhiều bạn diễn xinh đẹp, tất nhiên không phải lúc nào cũng thế. Nhân đây, tôi cũng nói luôn là tôi chẳng lợi dụng gì đâu, đó là tình huống bắt phải vậy. Ví dụ như, tôi đóng Juliet còn Kathy Uyên đóng Romeo thì dĩ nhiên cả hai phải hôn nhau vì họ là một cặp đôi kinh điển của thế giới.

Hay như tôi với Vân Trang đóng một cặp yêu xa mà yêu xa lâu ngày gặp lại thì phải hôn nhau chứ. Tôi thấy đấy là những tình huống hợp lí mà.

- Nhưng đôi khi nhiều người cho rằng, những hành động đó không phù hợp, nhất là khi được chiếu trên kênh truyền hình quốc gia cho hàng triệu người theo dõi?

Khán giả thương tôi lắm, không nhiều nghệ sĩ được thương vậy đâu. Tôi nghĩ họ cũng thấy việc hôn nhau là bình thường, chuyện đôi lứa mà. Chẳng hạn, nếu đóng vai một ông vua quyền lực và sủng ái một hoàng hậu thì hai người chẳng có gì mà không hôn được.

- Có phải lúc nào những hành động ôm hôn bạn diễn cũng được khán giả của anh ủng hộ tuyệt đối?

Không. Lúc tôi đóng Taxi, em tên gì?, khán giả phản đối nhiều đấy, nhiều người không thích Angela Phương Trinh. Có người nói thẳng với tôi: “Ba đóng phim đó, con không đi xem”. Điều đó là hiệu ứng hàng loạt chứ không phải một vài người.Trường Giang cho rằng anh ôm hôn bạn diễn chỉ là vì tình huống bắt buộc chứ không có ý lợi dụng.

- Anh suy nghĩ thế nào khi bị phản đối như vậy?

Tôi tôn trọng điều ấy bởi tôi có được ngày hôm này là nhờ khán giả. Khán giả của tôi lúc đó, với những “fan ruột” cho rằng tôi đóng với ai cũng được, họ sẽ đi xem dù em không thích người đó. Nhưng cũng có nhiều người nói thẳng rằng, sẽ không đi xem phim vì có Angela Phương Trinh.

- Tại sao anh không tham khảo ý kiến của fan trước khi nhận lời đóng phim?

Tôi không hỏi vì muốn biết mọi người đánh giá tôi làm đúng hay sai. Sau đó, tôi cũng không giải thích gì thêm. Ngày đầu tiên tấm hình tôi và Angela Phương Trinh xuất hiện trên Facebook đã khiến fanpage của tôi hỗn loạn. Tôi phải nói với fan của mình rằng: "Nếu các em còn làm như vậy , tôi sẽ dẹp luôn fanpage, chẳng anh em gì nữa".

Tôi cũng hỏi fan: "Sao các em lại ghét Phương Trinh, đã sống với cô ấy ngày nào chưa, đi chơi với cô ấy ngày nào chưa? Các em có biết cô ấy sống, đối xử với mẹ, gia đình tốt như thế nào không mà lại đi ghét". Tôi nói tiếp: "Các em phải nhìn vào cách sống của cô ấy, đừng nhìn vào quá khứ bởi ai cũng có lỗi lầm, các em không bỏ qua được thì sau này sẽ mắc phải y chang".

Tôi không sợ nói thẳng như vậy vì tôi coi fan của mình như em út trong gia đình. Sau đó, fan của tôi bắt đầu “nghiên cứu” về Angela và hầu hết bây giờ khán giả của tôi đều rất thương Phương Trinh.

- Anh và Angela có kỉ niệm nào đáng nhớ khi đóng phim Taxi, em tên gì không?

Tôi nhớ Phương Trinh không biết lái xe nên phải tập trong vòng một tuần để biết lái, mà cũng chẳng phải xe thường mà là xe cổ. Tôi và Angela có nhiều cảnh quay phải đi xe từ trên vực xuống, khá nguy hiểm. Tôi hỏi Trinh: "Em có làm được không?". Trinh bảo: "Được chứ anh Giang, anh và đoàn phim phải tin em chứ".

Nói thật lúc đó tôi rất run vì tôi ngồi kế bên Trinh. Lúc diễn cảnh xe mất thắng, tôi đã chuẩn bị tinh thần kéo phanh tay. Đến lúc Phương Trinh diễn cảnh tránh xe tải và lao xuống đường đất, tôi không dám kéo phanh vì sợ sẽ bị lật xe. Khi xe đã lao xuống đường đất rồi tôi mới dám keo thắng tay và chiếc xe quay 180 độ. Chỉ cần tôi chậm 2 giây nữa là chiếc xe lao xuống vực, tôi và Angela chắc chắn sẽ mất mạng.Qua phim "Taxi, em tên gì?" Trường Giang càng yêu quý Phương Trinh hơn.

Lúc diễn xong cảnh đó, đạo diễn Đức Thịnh mới ra hỏi: "Ủa, diễn viên đóng thế lái hả?" Tôi mới bảo: "Đâu có, Trinh lái đó anh". Khi đó, cả đoàn làm phim đều đổ mồ hôi hột. Sau đó, cô ấy vẫn ra ngồi ăn cơm bình thường.

Tâm lí của cô ấy rất vui vì đã hoàn thành tốt cảnh quay, không hề biết rằng cả hai suýt chết. Chỉ có tôi là sợ vì tôi ngồi bên cạnh, cảm giác khi đó thực sự rất ghê. Chính vì chi tiết đó đã làm tôi thương bé Trinh nhiều hơn.

Theo Kiều Thuận (lược ghi) (danviet.vn)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét