Hương Tràm: "Thần tượng của tôi chính là Hồ Ngọc Hà"

"Những chuyện riêng tư của chị ấy tôi không quan tâm lắm. Chị Hà vẫn luôn là thần tượng của tôi".

Giải nhất The Remix 2016 chia sẻ về quãng thời gian gặp nhiều scandal trước đây. Nữ ca sĩ Người từng yêu anh rất sâu nặng cũng cho biết thêm về mối quan hệ với Bùi Anh Tuấn và những dự định trong thời gian tới.

- Giải nhất "The Remix 2016" giúp cuộc sống của chị thay đổi những gì?

Tôi không được nghỉ ngơi nhiều. Suốt 3 tháng tập trung cho cuộc thi thì, tôi không chạy show được nhiều nên sau cuộc thi phải tập trung đi diễn bù lại.
 

- Nổi lên là một ca sĩ hát pop ballad, nhưng thời gian qua chị cũng theo đuổi dòng nhạc EDM sôi động. Tuy nhiên nhiều người nhận định, chị đang khoác lên người chiếc áo quá rộng với EDM. Chị nghĩ sao?

Từ trước đến nay, tôi luôn định hướng mình là một ca sĩ đa phong cách. Dòng nhạc tôi yêu nhất vẫn là pop ballad, nhưng EDM lại là một thử thách mà tôi thấy vô cùng thú vị. Tôi còn trẻ và tôi muốn tự thử thách mình ở nhiều khía cạnh khác nữa.

- Từng một thời gian liên tục bị nhắc đến là một ca sĩ tai tiếng vì dính nhiều scandal, nhìn lại quãng đường đó, chị thấy thế nào?

Ai cũng có một thời tuổi trẻ bồng bột và nông nổi. Tôi là người của công chúng nên những việc mình làm đương nhiên bị “soi” nhiều hơn. Tuy nhiên, những scandal đó đã giúp tôi thêm trưởng thành.

Đó là những bài học vô cùng quý giá cho tôi sau này. Những góp ý, khen chê của khán giả tôi đều lắng nghe và tiếp thu. Thời gian qua, tôi cũng cố gắng thay đổi rất nhiều về hình ảnh cũng như đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm âm nhạc để hoàn thiện hơn.
 

- Rất nhẹ nhàng tiếp nhận lời khen tiếng chê của khán giả, vậy còn với những antifan khiếm nhã, chị phản ứng ra sao?

Ngày xưa tôi từng phản ứng rất mãnh liệt, tuy nhiên qua một thời gian dài trưởng thành và hiểu thêm nhiều điều, tôi chọn cách giải quyết khác, đó là im lặng. Tôi im lặng và tập trung cho sản phẩm âm nhạc, chứng minh với mọi người sự cố gắng của mình. Tôi tự tin mình có thể khiến những anti fan đó trở thành fan của mình.

Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến “đội quân” FC Gà Tây. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tràm suốt thời gian qua. Các bạn chính là động lực giúp tôi tiếp tục cố gắng đi đến thành công.

- Tập trung công việc, nghĩa là không còn thời gian dành cho chuyện tình yêu nữa hay sao mà đã lâu lắm rồi, không còn thấy chị chia sẻ gì về đời sống cá nhân?

Lịch làm việc của tôi dày đặc. Đúng là được cái này thì mất cái kia, được công việc thì mất tình yêu. Hiện tại, tình yêu lớn nhất của tôi chính là đại gia đình Gà Tây. Tôi cũng tập trung hoàn toàn cho công việc, chuyện tình cảm từ từ tính (cười).

- Nhiều người thấy lạ khi chị và người yêu cũ - nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn - rất vui vẻ làm bạn sau khi chia tay. Bản thân chị thấy sao về mối quan hệ ấy?

Tôi không bao giờ suy nghĩ nếu không yêu nữa sẽ thành kẻ thù hay tránh mặt nhau. Dù gì đó cũng là người mà mình từng yêu thương, tại sao lúc chia tay mình không vui vẻ, như vậy tốt hơn mà.

Đến bây giờ tôi vẫn thấy Bùi Anh Tuấn là một trong những người song ca ăn ý nhất. Chắc chắn trong tương lai, 2 anh em sẽ có nhiều sản phẩm chung gửi đến quý vị khán giả.
 

- Đang thành công với những cuộc chơi cao thấp. Trong tương lai, chị sẽ tham gia cuộc thi nào tiếp?

Vừa qua, tôi làm ca sĩ khách mời cho Bước nhảy hoàn vũ và nhận được nhiều lời khen về phần vũ đạo. Nếu sang năm, sắp xếp được lịch làm việc cũng như cảm thấy phù hợp, tôi sẽ tham gia để nâng cao khả năng vũ đạo.

Nhảy múa là một phần rất quan trọng với ca sĩ, giúp họ thăng hoa hơn trên sân khấu. Tôi muốn mình có được thần thái bản lĩnh trên sân khấu như chị Hồ Ngọc Hà.

- Thần tượng của chị là ca sĩ Hà Hồ, nhưng thời gian qua, Hà Hồ gặp khá nhiều thị phi, nhất là vấn đề liên quan tới tình ái. Là đàn em và là fan, chị nghĩ gì về lùm xùm của thần tượng?

Tôi vẫn luôn thần tượng chị Hà. Chị ấy là hình mẫu về một ca sĩ giỏi vũ đạo lẫn thanh nhạc, đây là điều mà không nhiều ca sĩ làm được. Những chuyện riêng tư của chị ấy tôi không quan tâm lắm. Trong âm nhạc, chị Hà vẫn luôn là thần tượng của tôi và nhiều bạn trẻ khác.

- Kế hoạch âm nhạc mới nhất của chị sau khi rời cuộc thi sẽ là gì?

Tôi vừa cho ra mắt ca khúc Vẫn luôn chờ mong (sáng tác: Only C) mà tôi từng diễn trong đêm Gala The Remix. Đây là ca khúc có đến 6 người phối khí nên hy vọng mọi người sẽ thấy được sự chỉn chu trong sản phẩm.

Thời gian tới, tôi tiếp tục chạy show và cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn để phục vụ người hâm mộ.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét