Choáng với đêm nhạc 9 tỷ, bán vé 20 triệu của Mr Đàm

Đây là đêm nhạc “lộng lẫy, lấp lánh, diêm dúa và làm quá” nhất để kỷ niệm 20 năm ca hát của anh.

Sau một thời gian ấp ủ, tối 23/8, Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã chính thức công bố thông tin về đêm nhạc hoành tráng – Diamond show. Được biết, vì đây là buổi diễn kỷ niệm 20 năm ca hát nên nam ca sỹ muốn làm một chương trình âm nhạc “thật lộng lẫy, lấp lánh, diêm dúa và làm quá” nhất – đúng như những gì khán giả vẫn thấy ở anh trên sân khấu. Hiện tại, con số đầu tư đến thời điểm này đã lên đến 9 tỷ đồng.


Để chuẩn bị cho liveshow lần này, cựu HLV The Voice cũng rất mạnh tay khi chi gần 3 tỷ chỉ để dàn dựng sân khấu trở nên lấp lánh và bắt mắt đến từng chi tiết. Ngoài ra, số lượng trang phục dành riêng cho vũ công và các diễn viên múa cũng lên đến 200 bộ, được may mới hoàn toàn. Tổng số ca sỹ, vũ công tham gia chương trình đã lên đến 130 người và 40 nhân viên phục vụ hậu cần.

Về mặt âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát liên tiếp 26 tiết mục mà không có sự hỗ trợ của MC. Tuy nhiên, thay vì thể hiện lại những ca khúc hit gắn liền tên tuổi, Mr. Đàm lại muốn thử sức mình khi biểu diễn các bài hát ở thập niên 1990.


Để phục vụ những vị khách cao cấp, trong mỗi đêm diễn Diamond show, Mr. Đàm quyết định phát hành riêng 30 tấm vé VIP có giá lên tới 1.000 đô (hơn 20 triệu đồng). Những hạng vé còn lại giao động từ 800.000 đồng đến 3 triệu đồng.

Mr. Đàm chia sẻ, anh và ekip đã mất 6 tháng lên kế hoạch cho đêm nhạc này. So với các liveshow hoành tráng trước đây, Diamond show là chương trình khiến anh gặp nhiều áp lực, thậm chí mất ăn mất ngủ để nghĩ ra những chiêu trò mới lạ, táo bạo nhất từ trước đến nay.
Ngoài nhân vật chính Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc còn có sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh.

Diamond show của Mr. Đàm sẽ được diễn ra 3 đêm, vào ngày 1 và 2/10 tại Nhà hát Hoà Bình (TP.Hồ Chí Minh) và ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét