Bé Xing Xing đón sinh nhật đầu tiên bên bố mẹ và chị gái.

Theo Sina, hôm 27/12, Chương Tử Di đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con gái trên trang cá nhân. Cô viết: “Xing Xing hôm nay tròn một tuổi. Cảm ơn con đã cho mẹ hạnh phúc khi được làm mẹ, cho mẹ nhận ra mọi thứ xung quanh tuyệt vời đến vậy”.
chuong-tu-di-to-chuc-sinh-nhat-mot-tuoi-cho-con-gai
Trong ảnh, gia đình bốn người gồm Chương Tử Di, Uông Phong, con gái riêng của Uông Phong với vợ cũ và Xingxing - con của hai người - thân thiết bên nhau trong không gian ấm áp.
Chương Tử Di tự chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con. Những chiếc bánh ngọt in hình ảnh kỷ niệm của vợ chồng nữ diễn viên và con gái từ khi bé chào đời.
chuong-tu-di-to-chuc-sinh-nhat-mot-tuoi-cho-con-gai-1
Con gái của Chương Tử Di và Uông Phong.
Theo truyền thống, vào sinh nhật đầu tiên của con, người Hoa sẽ đặt thật nhiều món đồ chơi ý nghĩa cho bé chọn. Món đồ mà trẻ tỏ ra thích thú được cho là dự báo tính cách và nghề nghiệp trong tương lai. Con gái Chương Tử Di thích nhất mũ bác sĩ, hộp thuốc cấp cứu và kính hiển vi. Các fan đùa: “Tương lai gia đình Tử Di có nữ bác sĩ rồi”.
Con gái Chương Tử Di và Uông Phong chào đời tháng 12/2015. Nữ diễn viên nhận lời cầu hôn của Uông Phong tháng 2 cùng năm. Cặp uyên ương được cho là đăng ký kết hôn ở Hong Kong ba tháng sau đó.
Lan Anh vnexpress
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét