Đây chính là dòng status khiến Ngọc Trinh bị Hoàng Kiều ‘đá’ khỏi cuộc đời?Đây chính là dòng status khiến Ngọc Trinh bị Hoàng Kiều ‘đá’ khỏi cuộc đời?

Ngọc Trinh đã lặng lẽ xóa dòng status này.

Dư luận lại tiếp tục được phen xôn xao khi sáng ngày 23/1, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh. Mới hôm qua, “Nữ hoàng nội y” còn đăng tải bức ảnh rạng rỡ tại sân bay, chuẩn bị sang Hawaii nghỉ dưỡng cùng bạn trai. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chính những dòng chữ mà cô viết kèm với bức ảnh.
ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn1
Lý do tỷ phú Hoàng Kiều muốn chấm dứt mối quan hệ yêu đương với “Nữ hoàng nội y” được ông đưa ra: “Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho cô ấy với ý định muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy. Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.”
Còn đây được cho là dòng status trên Instagram của Ngọc Trinh khiến bạn trai lớn tuổi “chạnh lòng”:
ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn2
Cụ thể, chân dài Venus viết:  “Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa.
Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu nhưng đối với 1 cô gái đã từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả 2 cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng.
Nhưng thôi, cứ hi vọng vậy, hi vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu.”
Có lẽ, tỷ phú Hoàng Kiều đã đọc được những lời tâm sự này của bạn gái và cảm thấy “tan nát con tim”? Tuy vậy, ông quyết định tạm gác lại, chờ tới khi gặp được Ngọc Trinh tại Mỹ để trực tiếp nói lời chia tay với cô, một cách đàng hoàng nhất?
Hiện tại, phía Ngọc Trinh vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào.
ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn8
Ngọc Trinh lặng lẽ xóa status
ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn7
ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn6
Con dâu của tỷ phú cũng chỉ mới khoe ảnh ba chồng và “dì Trinh” nồng nàn bên nhau
ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn4
ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn3
ngoc-trinh-hoang-kieu-chia-tay-blogtamsuvn5
Chỉ 1 ngày sau khi chào đón bạn gái tình tứ, tỷ phú Hoàng Kiều đã nhanh chóng tuyên bố chia tay cô!
Theo Thethaovaxahoi.vn
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét