Bi-Rain đám cưới chỉ với 24 triệu đồng

Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 1.
Được biết, lễ cưới của cặp đôi được tổ chức tại nhà thờ ở Gahoe-dong, quận Jongno, Seoul. Nhà thờ này chỉ tổ chức lễ cưới vào thứ Sáu, thứ Bảy, nhưng cặp đôi này lại được đặc cách tổ chức vào thứ Năm. Lý do cặp đôi chọn địa điểm tại nhà thờ này là vì vị trí nằm ở khu vực trung tâm, có bãi đỗ xe rộng, dễ kiểm soát an ninh. Đây cũng là nhà hanok truyền thống xuất sắc ở Seoul.
Trong các đám cưới của hầu hết các ngôi sao xứ Hàn, sẽ có một ca sĩ hoặc nhóm nhạc đình đám quen biết với cô dâu chú rể hát mừng ngày trọng đại của hai người, tuy nhiên đối với Bi Rain và Kim Tae Hee, bài hát chúc mừng của họ lại được hát bởi đoàn thánh ca nhà thờ. Khách mời đến dự cũng chỉ vỏn vẹn chưa đến chục người, hầu hết đều là những bạn bè thân thiết nhất của cặp đôi như "Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới" Honey Lee, "ông trùm giải trí" Park Jin Young, Psy, Park Joon Hyung, Kim Tae Woo, Yoon Kye Sang (G.O.D)...
Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 2.
Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 3.
Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 4.
Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 5.
Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 6.
Quang cảnh bên trong nhà thờ, lễ đường hết sức giản dị của cặp đôi đình đám xứ Hàn
Chi phí ước tính 1,3 triệu won nói trên bao gồm cả phí thuê địa điểm, tiệc cưới, hoa trang trí, tiền bồi dưỡng cho những người tình nguyện phục vụ giúp đỡ tại đám cưới... Và có lẽ giá chiếc váy cưới độc đáo cô dâu và nhẫn cưới của cặp đôi chưa được tính vào khoản tiền này.
Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 7.
Cô dâu diện váy cưới ngắn, chưa có bất cứ thông tin nào về giá của chiếc váy
Mới đây, Bi Rain và Kim Tae Hee dẫn đầu danh sách các cặp đôi giàu có nhất xứ Hàn, ước tính nắm giữ trong tay khối bất động sản trị giá 50 tỉ won (khoảng gần 960 tỉ đồng). Bi Rain vừa là ca sĩ, sở hữu công ty giải trí riêng mang tên R.A.I.N Company, lại là cổ đông lớn của nhiều công ty giải trí. Trong khi đó, Kim Tae Hee mỗi năm đều thu về khoản cát-xê chục tỉ từ những hợp đồng quảng cáo béo bở "đều như vắt chanh", mức cát-xê rơi vào khoảng 720 triệu won (14 tỉ đồng) cho tới 3,2 tỉ won cát-xê (62 tỉ đồng) cho mỗi dự án phim. Thu nhập hàng năm của cặp đôi đều rơi vào con số khổng lồ, bao gồm cả những khoản đầu tư vào việc kinh doanh riêng, khoản thu trăm triệu mỗi tháng từ việc cho thuê căn hộ.
Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 8.
Bi Rain từng khoe căn nhà xa xỉ của mình. Đây có thể là căn nhà Bi Rain sẽ đưa cô dâu mới của mình về để hưởng thụ cuộc sống tân hôn, bởi trước đó anh đã tiết lộ rằng hai người có kết hoạch xây dựng tổ ấm tại villa của Bi Rain ở Cheongdamdong, Seoul
Chưa kể đến việc Kim Tae Hee là con gái rượu của chủ tịch Kim Yoo Moon của Công ty Hankook Union Transportation, công ty vận tải quy mô lớn tại Ulsan, đạt doanh thu hàng năm lên đến gần 600 tỉ đồng. Đây đều là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Kim Tae Hee và Bi Rain là một trong những cặp đôi giàu có nhất hiện nay của showbiz Hàn. Ấy vậy mà, họ lại tổ chức đám cưới tiết kiệm chỉ vỏn vẹn 24 triệu đồng. Đây là một điều khá khó hiểu đối với công chúng luôn dõi theo cặp đôi này.
Cặp đôi giàu nhất nhì Kbiz Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng - Ảnh 10.
Chia sẻ21
Bấm để thiết lập
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét