Fan xôn xao về danh tính người đàn ông sẽ lên xe hoa cùng Mỹ Tâm vào năm 2019

Fan xôn xao về danh tính người đàn ông sẽ lên xe hoa cùng Mỹ Tâm vào năm 2019


Chia sẻ úp mở từ một người bạn của Mỹ Tâm trên mạng xã hội khiến khán giả xôn xao trước câu hỏi: 'Người yêu thực sự của nữ ca sĩ là ai?'.

Ngày 14/1, trong buổi họp fan tại TP.HCM, Mỹ Tâm khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ rằng cô đã có người yêu và nói “nửa đùa nửa thật”: “Năm sau Tâm chưa cưới nhưng năm tới nữa sẽ cưới”. Cô còn cho biết đang suy nghĩ thêm về đám cưới của mình có nên cân nhắc việc có bán vé, live stream trên mạng xã hội và tổ chức ở sân vận động để nhiều người cùng đến chúc mừng ngày vui hay không. Người hâm mộ hò reo trước truyên bố này của cô. Ngay sau đó, nhiều thắc mắc về danh tính người yêu của “họa mi tóc nâu” được đặt ra.
Tối 18/1, trên mạng xã hội, khán giả đang xôn xao về dòng chia sẻ từ một người bạn của Mỹ Tâm úp mở danh tính người đàn ông bí ẩn mà nữ ca sĩ sẽ kết hôn trong thời gian tới. Theo đó, người này chia sẻ, anh đã biết chàng trai này từ lúc anh ta còn viết nhạc. “Một ngày nọ, bạn ấy cáu giận đến hét lên khi bạn tôi nguy hiểm bên bờ vực. Từ giây phút đó tôi đã biết, chàng trai này sẽ là người để ở bên cạnh và yêu thương bạn tôi một lòng một dạ”.
Dù không nhắc đến tên Mỹ Tâm trong bài viết, nhưng người hâm mộ mập mờ đặt nghi vấn dựa vào mối quan hệ của chủ nhân dòng trạng thái với nữ ca sĩ.

Fan xôn xao về danh tính người đàn ông sẽ lên xe hoa cùng Mỹ Tâm vào năm 2019 - Ảnh 1.

Mỹ Tâm úp mở về một đám cưới trong năm 2019 khiến khán giả đặt câu hỏi lớn về người đàn ông bí ẩn.Tài khoản này cho biết thêm, chàng trai bí mật của Mỹ Tâm có thể bên ngoài chỉ trông như công tử nhưng lại là một người rất giỏi, người trong nghề ai cũng biết tài năng của anh. Dù giỏi giang nhưng người này không bao giờ vỗ ngực đánh bóng bản thân. “Đằng sau một cô bạn thành công, từ lâu rồi đã có một chàng trai âm thầm hỗ trợ”, tài khoản này viết.

Dựa vào những úp mở trong dòng trạng thái, khán giả đang cho rằng người Mỹ Tâm yêu đó là nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi – người đàn ông luôn theo sát nữ ca sĩ trong những sự kiện lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Trước đây, họ cũng từng vướng phải nghi vấn tình cảm, tuy nhiên người trong cuộc không lên tiếng trả lời.
Trong những chương trình âm nhạc ở Việt Nam, đằng sau cánh gà, khán giả luôn thấy bóng dáng người đàn ông tóc dài, gương mặt thư sinh đứng âm thầm quan sát, trò chuyện thân mật và hộ tống Mỹ Tâm ra về. Những cái nắm tay, khoác eo thoải mái của họ khiến người hâm mộ có cảm giác mối quan hệ này có thể là tình yêu mà nữ ca sĩ đang úp mở.

Fan xôn xao về danh tính người đàn ông sẽ lên xe hoa cùng Mỹ Tâm vào năm 2019 - Ảnh 2.

Nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi luôn hộ tống Mỹ Tâm trong các sự kiện

Fan xôn xao về danh tính người đàn ông sẽ lên xe hoa cùng Mỹ Tâm vào năm 2019 - Ảnh 3.

Anh kiêm vai trò “vệ sĩ” để giữ an toàn cho Mỹ Tâm ở những tình huống khó xử
Fan xôn xao về danh tính người đàn ông sẽ lên xe hoa cùng Mỹ Tâm vào năm 2019 - Ảnh 4.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét