MC Thanh Bạch cùng vợ đại gia làm lố với tà sao dài 5 mét quét đất ở sân bay

Mc Thanh Bạch cùng vợ đại gia làm lố với tà áo dài 5 mét quét đất ở sân bay


Diện cặp áo đôi với tà áo dài tới 5 mét quét đất lên máy bay, MC Thanh Bạch cùng người vợ đại gia – doanh nhân Thúy Nga đã khiến mọi người chứng kiến không khỏi choáng váng và bàn ra tán vào.

MC Thanh Bạch từng cầm dao rượt chém vợ cũ – nghệ sĩ Xuân Hương”Triệu phú tiền đô” Khải Silk choáng khi Ngọc Trinh bạo tay mua sim số khủngChoáng ngợp đám cưới “sang chảnh” của Hoa hậu Thu Ngân và chồng đại gia.

1484755777_mc-thanh-bach-cung-vo-dai-gia-gay-soc-voi-ta-ao-dai-5m-tai-san-bay-bia

Mc Thanh Bạch cùng vợ đại gia làm lố với tà áo dài 5 mét quét đất ở sân bay
Hình ảnh gây choáng này được khi nhận vào buổi sáng 18/1 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Khi đó, MC Thanh Bạch cùng vợ là nữ doan nhân giàu có Thúy Nga tay trong tay với trang phục áo đôi vàng rực cả một góc sân bay.


1484755321_mc-thanh-bach-cung-vo-dai-gia-gay-soc-voi-ta-ao-dai-5m-tai-san-bay-1

MC Thanh Bạch cùng vợ đại gia tại quầy check in sân bay
Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như vợ MC Thanh Bạch không làm lố tới mức cài hoa vàng trên đầu và chiếc áo dài đang mắc có phần tà phía sau dài đến 5 mét, thêu tên của cả hai người lê thê quét đất ngoài sân bay.


1484755369_mc-thanh-bach-cung-vo-dai-gia-gay-soc-voi-ta-ao-dai-5m-tai-san-bay-2Chiếc áo có tà dài lê thê quét đất khiến chủ nhân và hành khách trên máy bay gặp không ít phiền phức
Chứng kiến hình ảnh này, không ít hành khách trên máy bay đã cảm thấy ái ngại và bàn án với những lời không hay, bởi nó gây trở ngại cho chính chủ nhân và những hành khách khác trên máy bay trong quá trình di chuyển.

1484755423_mc-thanh-bach-cung-vo-dai-gia-gay-soc-voi-ta-ao-dai-5m-tai-san-bay-3

Sau mỗi bước chân của bà đều có người đi theo chỉnh váy
Hình ảnh này đã được nhiều hành khách trên máy bay ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay sau đó, không ít những lời bàn tán xôn xao về cách gây sốc của cặp đôi này.

1484755467_mc-thanh-bach-cung-vo-dai-gia-gay-soc-voi-ta-ao-dai-5m-tai-san-bay-4
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét