Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết

Dù đã hơn nửa năm trôi qua, dư luận Trung Quốc vẫn chưa hết xót xa cho số phận bi thảm của nữ du học sinh tài năng, sinh ra trong một gia đình giàu có ở Trung Quốc đã bị gã bạn trai ngoại quốc vũ phu hành hạ tới chết tại nơi đất khách quê người.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới đang xôn xao trước vụ việc nữ du học sinh tài năng người Trung Quốc bị bạn trai ngoại quốc đánh đập một cách dã man tới chết vào ngày 19/8/2016 tại nước Anh xa xôi.
Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết - Ảnh 1.
Trong khi gã bạn trai vũ phu Jordan Matthews đang chờ phán quyết cuối cùng của pháp luật để trả giá cho hành vi độc ác của mình, thì gia đình, bạn bè và thậm chí là cả những người không quen biết Bi Xixi đều đang hết sức tiếc thương cô gái trẻ xấu số.
Bi Xixi (cho đến nay, tên tiếng Trung chính thức của nạn nhân vẫn chưa được công bố, người ta thường gọi cô là Tất Tập Tập) sinh ngày 24/4/1992 tại Nam Kinh, Trung Quốc.
Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết - Ảnh 2.
Trước năm 15 tuổi, Bi Xixi sinh sống và học tập tại quê nhà. Sau đó, cô theo anh trai Bi Zexun (thường được gọi là Tất Trạch Huân - tên không chính thức) sang nước Anh du học.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Oxford, cô nữ sinh biết nói 4 thứ tiếng tiếp tục theo học Cao học tại trường Đại học Cardiff.
Theo một số nguồn tin chưa xác thực, Bi Xixi, hay còn được biết đến với cái tên Tất Tập Tập, là con gái của ông Tất Quốc Tường, sinh năm 1968 - người sáng lập Tập đoàn Vũ Nhuận (Yurun). Ông từng đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn sản xuất lương thực Giang Tô Vũ Nhuận.
Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết - Ảnh 3.
Hiện tại, ông Tất Quốc Tường là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Giang Tô Nhuận Hằng (Runheng), kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thiên Tân Bảo Địch (Baodi). Khối tài sản khổng lồ của ông được đồn đoán có giá trị lên tới hơn 30 tỷ tệ.
Sinh ra trong một gia đình giàu sang, lại có thành tích học tập xuất sắc là thế, vậy mà Bi Xixi lại phải sớm lìa xa cõi đời này chỉ vì chọn nhầm phải gã bạn trai vũ phu kém mình 1 tuổi.
Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết - Ảnh 4.
Một số nguồn tin tiết lộ, Bi Xixi gặp gỡ bạn trai ngoại quốc thông qua trang ứng dụng hẹn hò Plenty Of Fish. Nhưng cũng có thông tin cho rằng cô nữ sinh tài năng quen biết Matthews tại một quán bar. Sau đó, gã bạn trai mất nhân tính của Bi Xixi trở thành Bartender, 2 người nhanh chóng dọn về sống chung một nhà.
Cô gái si tình không chỉ một mình chịu trách nhiệm thanh toán hết tiền thuê nhà, điện nước, sinh hoạt phí, mà còn hào phóng mua tặng người yêu xe ô tô cùng những món quà mà anh ta yêu thích và chi trả rất nhiều loại chi phí khác của người yêu. Những lúc thiếu tiền tiêu, gã bạn trai mất nhân tính thậm chí còn bắt Bi Xixi ra ngoài làm thêm kiếm tiền để cung phụng hắn ta.
Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết - Ảnh 5.
Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết - Ảnh 6.
Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết - Ảnh 7.
Gia cảnh giàu sang của nữ du học sinh tài năng bị bạn trai ngoại quốc hành hạ tới chết - Ảnh 8.
Một số hình ảnh của cô gái xấu số và gã bạn trai vũ phu thời còn mặn 
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét