Hương Tràm lên tiếng xin lỗi stylist sau khi bị tố ki bo

Sau khi bị stylist Kye Nguyễn tố ki bo, làm hỏng váy không đền bù, nữ ca sĩ Hương Tràm đã lên tiếng nhận lỗi.
Ngày hôm qua (3/3), stylist Kye Nguyễn đã lên tiếng tố phía Hương Tràm làm ăn thiếu chuyên nghiệp, ki bo, làm hỏng váy không đền bù khiến anh phải bỏ tiền túi ra.
Ngay sau đó, Hương Tràm đã lên tiếng xin lỗi stylist Kye Nguyễn: "Em vẫn đang là một nghệ sĩ nhỏ, rất nhỏ và vẫn đang cố gắng, sự thật là em không nhìn vào những việc chi li tính toán mà để đầu óc tập trung để hát thôi. Nên một câu nói của anh chị ra ngoài! Ảnh hưởng đến tâm trạng của em và gia đình rất nhiều! Mong chị và anh hiểu… Chị nhé” - những lời trải lòng rất chân thành của Hương Tràm.
Cảm ơn anh Kye Nguyễn và chị Pông đã cư xử với em thật sự chân thành và người lớn, đã không vì tức giận với bạn trợ lý mà cho em bài học về trách nhiệm của mình! Đối với Tràm, sai thì sửa, chưa đẹp thì làm lại cho đẹp, nhưng cốt lõi Tràm được mọi người yêu từ cái gì, Tràm sẽ giữ mãi nó và cố gắng hơn nữa! Câu chuyện khép lại tại đây... Cảm ơn gia đình, các fan và bạn bè đã luôn luôn đứng về phía Gà! Gà là Gà! Vẫn còn Gà lắm, nhưng Gà chân thành, cứ thương Gà nha".
Hương Tràm, ca sĩ Hương Tràm, scandal Hương Tràm

Hương Tràm đã lên tiếng xin lỗi stylist về việc làm hỏng váy

Hương Tràm, ca sĩ Hương Tràm, scandal Hương Tràm
Cuối cùng, stylist Kye Nguyễn cũng chấp nhận lời xin lỗi của Hương Tràm và kết thúc vụ việc này: "Sau tất cả mọi vấn đề đã được giải quyết bằng 2 từ xin lỗi. Tớ và Pông vốn dĩ không thích rầm rộ nên khi Tràm chủ động xin lỗi tớ và Pông đã vui vẻ chấp nhận và chủ động liên hệ bên báo chí giúp Tràm đính chính việc này. Sai lầm ai mà không mắc phải ngay cả khi chúng ta đã đi gần một nửa chặng đường đời! Vấn đề là chúng ta biết thừa nhận và nói ra câu xin lỗi một cách chân thành. Vẫn ủng hộ em trên con đường sắp đến".
Hương Tràm, ca sĩ Hương Tràm, scandal Hương Tràm
Hương Tràm, ca sĩ Hương Tràm, scandal Hương Tràm
Kye Nguyễn chấp nhận lời xin lỗi của Hương Tràm.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét