Lạc trôi của Sơn Tùng xác lập kỉ lục MV đạt 100 triệu view

"Lạc trôi" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước chuyển trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi anh chính thức tách khỏi công ty cũ để hoạt động độc lâp.
Chỉ sau một thời gian ngắn trình làng, "Lạc trôi" đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và giới chuyên môn, trở thành một trong những MV nhạc Việt được xem nhiều nhất đầu năm 2017.

Sơn Tùng là nghệ sĩ hiếm hoi đạt lượng xem MV "khủng" trong thời gian ngắn nhất.

Trước khi chạm mốc 100 triệu lượt xem trong 2 tháng và trở thành MV nhạc Việt đầu tiên đạt con số 100 triệu view trong thời gian ngắn nhất, "Lạc trôi" còn giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sỹ Việt đầu tiên sở hữu nút vàng youtube.
Cùng với "Lạc trôi" MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của nam ca sĩ cũng vừa cán mốc 100 triệu lượt xem sau 6 tháng 17 ngày ra mắt.

MV Lạc Trôi của Sơn Tùng:

Chia sẻ cảm xúc sau thành công của loạt sản phẩm âm nhạc, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Từ đầu năm đến nay, Tùng liên tục nhận được nhiều tin vui khi "Chúng ta không thuộc về nhau" và "Lạc trôi" liên tục cán mốc 100 triệu lượt xem trên youtube.
"Lạc trôi" là một sản phẩm mà Tùng chịu rất nhiều áp lực vì đây là sản phẩm đầu tiên khi tách ra hoạt động độc lập.
Tuy nhiên, sau khi ra mắt, "Lạc trôi" nhanh chóng nhận được sự đón nhận của mọi người khiến Tùng hạnh phúc lắm. Phải nói rằng, mọi người đã rất ưu ái cho Tùng điều này chính là động lực để Tùng phải làm mới mình và các sản phẩm âm nhạc".
Đúng như lời hứa với khán giả, 2017 sẽ là một năm hoạt động tích cực của Sơn Tùng M-TP. Thời gian tới, nam ca sĩ sẽ tiếp tục thực hiện thêm các dự án âm nhạc đặc sắc và ấp ủ cả kế hoạch trong lĩnh vực điện ảnh, thời trang.
Theo Trí thức trẻ
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét