Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi "Đường đến danh ca vọng cổ"

Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 10.

Tuần này, chương trình "Đường đến danh ca vọng cổ" chính thức bước vào chặng đua về đích với sự tranh tài của 3 giọng ca xuất sắc nhất đến từ hai đội HLV Thoại Mỹ và HLV Kim Tử Long.

Với đội HLV Ngọc Huyền, vì không thống nhất được nội dung ở khâu kịch bản nên đội của nữ HLV rất tiếc phải xin rút khỏi cuộc thi "Đường đến danh ca vọng cổ" ở phút cuối cùng.
Hai HLV Thoại Mỹ và Kim Tử Long đã bày tỏ sự tiếc nuối về sự vắng mặt của đội bạn ở chặng đua cuối. Kim Tử Long chia sẻ: "Tôi thực sự thấy tiếc vì điều này. Cả ba đội đã song hành cùng nhau trên một chặng đường dài nhưng đến vòng thi cuối lại thiếu vắng đi một đội nên điều này khiến tôi buồn. Tôi suy nghĩ nhiều đêm liền không ngủ được".
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 2.
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 3.
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 4.
HLV Kim Tử Long bên học trò
Khi được hỏi về việc đội HLV Ngọc Huyền rút lui liệu có phải là lợi thế cho hai đội còn lại, nam HLV tâm sự: "Theo tôi thì chẳng có gì gọi là thất thế hay lợi thế. Mỗi thí sinh khi đi đến vòng này đều là những giọng hát lạ và giọng hát hay. Chỉ có một điều, may mắn hay không là từng cá nhân. Nếu như cá nhân nào may mắn thì sẽ được Quán quân. Còn thí sinh nào không được may mắn thì vẫn là giọng hát hay trong "Đường đến danh ca vọng cổ". Mỗi người một vẻ, chứ không thể nào nói là có người này thì người kia sẽ đỡ hay là mất người kia thì người này sẽ đỡ".
Với HLV Thoại Mỹ, chị cho biết bản thân mình bị cảm giác hụt hẫng và cũng giống như Kim Tử Long, chị thấy vô cùng tiếc nuối. Chị đánh giá thí sinh Ngọc Quyền của đội Ngọc Huyền là một trong những giọng ca ưu tú, do vậy mà việc thí sinh này không góp mặt được trong đêm Chung kết là điều chị khá tiếc.
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 5.
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 6.
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 7.
HLV Thoại Mỹ bên học trò
Trong vòng thi cuối, hai HLV Thoại Mỹ và Kim Tử Long sẽ đảm nhận vai trò theo dõi và góp ý cho các tiết mục của học trò. Còn bộ ba nghệ sĩ Hoài Linh, Thanh Tuấn và Thanh Kim Huệ sẽ trở thành Giám khảo quyền lực. Họ giữ vị trí "cầm cân nảy mực" để chọn ra ngôi vị Quán quân chương trình mùa đầu tiên.
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 8.
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 9.
Hoài Linh góp mặt ở đêm Chung kết
Ngọc Huyền cùng học trò bất ngờ rút khỏi Đường đến danh ca vọng cổ - Ảnh 10.
Các giám khảo và 2 vị HLV, thiếu vắng hẳn HLV Ngọc Huyền
Tập Chung kết của "Đường đến danh ca vọng cổ" sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Bảy, ngày 1/4/2017
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét