Vợ chồng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tái hợp?

Vợ chồng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tái hợp?

ảnh minh họa

Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn Hồ Ngọc Hà đã đường ai nấy đi với Chu Đăng Khoa sau khi vợ của đại gia này liên tục đăng tải những chia sẻ đầy ẩn ý. Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà lại dường như không quá để tâm về điều này.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, vợ của Chu Đăng Khoa thu hút rất nhiều sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh bữa cơm gia đình. Kết hợp với dòng trạng thái, nhiều người cho rằng dường như đại gia kim cương đã hàn gắn và nối lại tình cảm với vợ. Đặc biệt, nghi vấn này càng có thêm cơ sở khi ở phần bình luận, bà xã Chu Đăng Khoa vui vẻ cảm ơn khi được một người bạn gửi lời chúc gia đình ngon miệng.
Vợ chồng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tái hợp? - Ảnh 1.
Vợ của Chu Đăng Khoa chia sẻ đầy ẩn ý.
Vợ chồng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tái hợp? - Ảnh 2.
Cô vui vẻ cảm ơn khi một người bạn gửi lời chúc gia đình ngon miệng.
Thời gian gần đây, vợ của đại gia kim cương thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cách đây không lâu, cô còn gây xôn xao khi viết: "Cuộc chơi kết thúc lâu rồi, đừng cắn càn lung tung thêm nhục." Dù không chỉ đích danh nhưng không ít cư dân mạng cho rằng Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa đã đường ai nấy đi vì đại gia kim cương và vợ tái hợp.
Vợ chồng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tái hợp? - Ảnh 3.
Khoảng thời gian chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa làm dậy sóng dư luận, vợ của đại gia kim cương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái khá gay gắt. Tuy nhiên, thời gian gần đây việc cô không còn nhắc đến lùm xùm này nữa càng khiến công chúng tin rằng Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa đã chia tay.
Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lại có vẻ không quan tâm đến những lời ẩn ý của vợ Chu Đăng Khoa. Trong chia sẻ mới nhất, Nữ hoàng giải trí viết: "Mình luôn rèn luyện sức mạnh và kỹ năng sinh tồn. Mình vẫn luôn sẵn sàng ở dưới cho bạn lên trên...1 ngày của tớ quá nhiều việc để làm không hết cho bản thân, gia đình, công việc, học tập, rèn luyện. Thời gian đâu nữa để giống "hình ảnh" 1 số bạn vẽ về tớ nhỉ?". 
Được biết, theo nhiều nguồn tin thì Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa đã chia tay được nửa năm nay. Còn giữa lùm xùm bị Minh Hằng tố là người đã chèn ép cô trong The Face, cư dân mạng cho rằng Hồ Ngọc Hà tiếp tục ngầm phủ nhận thông qua dòng trạng thái này.
Vợ chồng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tái hợp? - Ảnh 4.
Chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà.

Nguồn: kenh14
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét