Bạch Công Khanh trở lại thật ấn tượng và đầy bất ngờ...

Dàn sao đàn chị Trang Nhi - Hoài An - Tuyết Thu - Khánh Huyền đến chúc mừng Bạch Công Khanh.

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Bạch Công Khanh quyết tâm thay đổi hình ảnh với mong muốn chinh phục khán giả trẻ.
Sau thời gian dài, đến đầu năm 2017, Bạch Công Khanh mới thực sự trở lại thị trường âm nhạc bằng single Là vì em và Có lẽ. Nhưng anh chia sẻ rằng những sản phẩm này chỉ mang tính thăm dò, phải đợi đến MV Good Boy Gone Bad, anh mới định hình được phong cách và dòng nhạc mà mình theo đuổi.
MV Good Boy Gone Bad đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp vừa khởi sắc của Bạch Công Khanh. Ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho nam ca sĩ, thuộc thể loại nhạc dance với tiết tấu sôi động.
Đạo diễn của MV Good Boy Gone Bad là Nguyễn Quốc Duy, từng thành công với bộ phim điện ảnh hành động Kungfu Phở và kinh dị Cột mốc 23. Vì sử dụng kỹ xảo 3D nên MV mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện. Ngoài ra, Bạch Công Khanhcòn mời Thiên Nga - Top 3 cuộc thi The Face Online đóng vai nữ chính trong MV. Người đẹp vốn là diễn viên trẻ, đang được yêu thích nên vào vai khá ngọt.
“Tôi yêu thích dòng nhạc trẻ nên sẽ kiên trì theo đuổi. Trong khoảng thời gian thiGương mặt thân quen, tôi cũng đã bỏ túi được nhiều vốn liếng khi hóa thân đa dạng các hình tượng. Hy vọng với bước đệm trở lại, mọi người sẽ thấy một Bạch Công Khanh hoàn toàn mới”, Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2016 tâm sự.
Ngoài việc khẳng định phong cách âm nhạc, Bạch Công Khanh cũng “lột xác” về mặt hình ảnh để chinh phục giới trẻ. Nam ca sĩ có những giây phút trải lòng: “Thời gian qua, tôi bị chững lại vì lý do khách quan nên cũng rất nóng ruột trước sự chuyển mình của thị trường âm nhạc. Dù không đi hát nhiều nhưng tôi vẫn không ngừng theo dõi xu hướng âm nhạc của thế giới để không bị tụt lại phía sau. Hiện tại, tôi đã xác định được hướng đi, lại có ê-kíp hỗ trợ nên tôi rất kỳ vọng cho lần trở lại này. Tôi tin với những gì học được trong những năm qua, mình sẽ tạo ra một cú hích cho bản thân”.
Sau MV này, Bạch Công Khanh còn ấp ủ nhiều dự án khác. Anh sẽ hợp tác với các nhạc sĩ tên tuổi, có uy tín trên thị trường âm nhạc nhằm đánh dấu sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của mình.

Bá Hiếu tổng hợp
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét