Cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng lên tiếng khẳng định đã đăng ký kết hôn

Sau nhiều sóng gió, đây là lần đầu tiên cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như bày tỏ thái độ cương quyết với những tin đồn thất thiệt.

Trang Sina đưa tin, cách đây 2 ngày, một blogger tên Tống Tổ Đức bất ngờ đưa ra thông tin khiến dân tình hoang mang. Theo đó, người này tiết lộ vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vẫn chưa có giấy chứng nhận kết hôn, trên pháp lý vẫn chưa là vợ chồng. Ngoài ra, người này còn khẳng định, Lâm Tâm Như dùng bụng bầu để ép Hoắc Kiến Hoa phải ký giấy kết hôn.
Cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng lên tiếng khẳng định đã đăng ký kết hôn - Ảnh 1.
Cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa
Cách đây chỉ vài giờ, luật sư chỉ định của phía Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã đưa ra thông cáo báo chí về sự việc gây ồn ào vừa qua. Theo đó, luật sư khẳng định, những lời Tống Tổ Đức đưa ra là hoàn toàn bịa đặt. Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã làm thủ tục đăng ký kết hôn vào năm 2016 theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, phía luật sư còn yêu cầu phía tung tin đồn thất thiệt phải bồi thường về mặt tinh thần với vợ chồng Hoa - Như.
Cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng lên tiếng khẳng định đã đăng ký kết hôn - Ảnh 2.
Văn bản do luật sư uỷ quyền của hai bên đưa ra
Bên cạnh đó, văn bản đưa ra còn gửi lời nhắc nhở người dùng Weibo có liên quan cùng các tổ chức truyền thông, netizen đã chia sẻ bài đăng trên hãy dừng hành động chụp ảnh màn hình, chia sẻ địa chỉ bài đăng,... , phải chịu mọi trách nhiệm về mặt pháp lý với vợ chồng Hoắc Kiến Hoa bao gồm việc xin lỗi, bồi thường tổn thất tinh thần.
Đây có lẽ là động thái đầu tiên của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, đặc biệt là Hoắc Kiến Hoa khi đưa ra lời tuyên bố để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Về phía netizen, nhiều người vô cùng ủng hộ động thái này của cặp đôi: "Những kẻ truyền bá tin đồn nhảm cần phải bị nghiêm trị", "Cây ngay không sợ chết đứng", "Chỉ cần hai người thật sự hạnh phúc là được",...
Nguồn: Sina
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét