Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất tử vong

Bé trai 5 tuổi được xác định đã rơi từ lan can tầng 17 của tòa nhà trên đường Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, Hà Nội xuống đất tử vong.

Khoảng 15h45 tại chung cư N.S., đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông đã xảy ra vụ việc một bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 của tòa nhà tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân đang sinh sống tại đây nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thì phát hiện một bé trai đang nằm bất động dưới sân của tòa nhà. Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho lực lượng công an và người nhà cháu bé. Ít phút sau, người nhà và công an phường Văn Quán đã mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.
Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 1.
Lực lượng công an có mặt ngay sau khi xảy ra sự việc. Ảnh Beatvn
Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 2.
Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.
Qua xác định, nạn nhân tử vong là là cháu Đỗ Tuấn Dũng (5 tuổi) sinh sống tại căn phòng trên tầng 17. Được biết, gia đình cháu bé vừa chuyển đến ở gần một tháng nay, thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có mẹ cháu bé ở nhà.
Do không chú ý, cháu bé đã trèo lên ghế cúi xuống đường và rơi xuống sân chung cư. Sự việc xảy ra, gia đình cháu bé rất đau đớn, nhiều người dân khu chung cư cũng không khỏi xót xa trước sự ra đi đột ngột của bé Dũng.
Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 3.
Vị trí nơi bé trai rơi xuống đất tử vong.
Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 4.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét