Hương Tràm lên tiếng bênh vực Lưu Chí Vỹ: "Con người với nhau thì không vùi dập, chà đạp nhau như thế"

Liên quan đến việc ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ, khán giả vỗ tay, tạt nước đuổi đánh vì đến địa điểm biểu diễn trễ 2 tiếng, một số nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình.

Đoạn clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng, xỉ nhục trên sân khấu, khán giả tạt nước và đuổi đánh vì đến địa điểm biểu diễn trễ được đăng tải chiều ngày 27/5 đang khiến cho dư luận xôn xao. Được biết, Lưu Chí Vỹ đã nhận hát tại Bình Dương vào lúc 10h đêm, tuy nhiên đến qua 12h nam ca sĩ mới có mặt vì đã hát song song ở một địa điểm khác. 
Khi anh vừa kết thúc phần trình diễn của mình, bầu show bất ngờ lên tiếng, dùng những lời lẽ không hay để chửi Lưu Chí Vỹ, cho rằng cựu thành viên nhóm AXN là một ca sĩ không có tâm. Khán giả sau đó cũng có những hành động quá khích với nam ca sĩ.
Lưu Chí Vỹ bị tạt nước, đuổi đánh vì đến trễ 2 tiếng trong buổi biểu diễn tại Bình Dương.
Rất nhiều ý kiến bình luận liên quan đến sự việc này được chia sẻ. Một bộ phận dư luận cho rằng việc Lưu Chí Vỹ đến muộn 2 tiếng dù với bất cứ lý do gì, để khán giả đợi lâu đến nỗi bỏ về quá nửa là không thể chấp nhận được, đáng nhận một bài học. Tuy nhiên, một vài người lại lên tiếng bênh vực cho cựu thành viên nhóm AXN trong đó có cả các nghệ sĩ nổi tiếng như Hương Tràm và Cao Thái Sơn.
Theo Hương Tràm, hành động của bầu show là quá ác với một người nghệ sĩ. Dù cho vì lí do gì thì nữ ca sĩ "Ngốc" không tán thành việc lôi một con người ra sỉ vả trước bàn dân thiên hạ khi người đó đứng cầu xin và xin lỗi. Hương Tràm còn bức xúc với việc khán giả hùa nhau có những hành động không hay với Lưu Chí Vỹ dù anh đã có thái độ rất thành khẩn. "Anh đã biết mình sai và cúi đầu xin lỗi chỉ để được tiếp tục làm nghề, xin được thoát khỏi hoàn cảnh chua xót này dù chỉ một lần, ít ra phải trân trọng dù nhỏ nhoi. Cái ân cái đức người ta đi cống hiến bao nhiêu năm qua cho khán giả. Con người với nhau thì không vùi dập, chà đạp, hiếp đáp nhau như thế" - Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân.
Hương Tràm lên tiếng bênh vực Lưu Chí Vỹ: Con người với nhau thì không vùi dập, chà đạp nhau như thế - Ảnh 2.
Hương Tràm không tán thành cách hành xử của bầu show với Lưu Chí Vỹ.
Nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng bày tỏ quan điểm của mình về sự việc này. Cao Thái Sơn viết: Việc ca sĩ tới trễ giờ biểu diễn vì bất cứ lý do gì cũng có thể gây áp lực cho người tổ chức biểu diễn, điều đó chắc chắn là sai. Nhưng không phải vì thế mà người tổ chức, bầu show muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói, thậm chí muốn hất nước đánh đập ca sĩ theo ý mình muốn. Điều đó chỉ làm mọi thứ trở nên tệ hơn. 
Việc ca sĩ đi trễ đã xảy ra rồi không thể thay đổi được sự việc đã xảy ra. Hãy ngồi với nhau nhận của nhau một lời xin lỗi, hoặc đền bù tiền hợp đồng đã kí.
Hương Tràm lên tiếng bênh vực Lưu Chí Vỹ: Con người với nhau thì không vùi dập, chà đạp nhau như thế - Ảnh 3.
Theo Cao Thái Sơn, Lưu Chí Vỹ đến trễ là sai, nhưng bầu show không thể có cách xử lý thậm tệ như vậy được.
Cao Thái Sơn cho biết việc ca sĩ đến trễ là điều bình thường, vì nhiều sự cố như kẹt xe, lạc đường, chạy show khác... nhưng việc bầu show chửi mắng Lưu Chí Vỹ thậm tệ chỉ khiến các ca sĩ khác sợ mà không dám làm việc cùng. Giọng ca "Con đường mưa" muốn cả những người tổ chức chương trình lẫn nghệ sĩ sẽ rút ra bài học cho mình sau sự việc này.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét