Khởi My đám cưới chạy bầu?

Khởi My “cưới sớm chạy bầu”??????

Thứ Ba, 09/05/2017 | 19:45 GMT+7
Sau khi bất ngờ tổ chức lễ đính hôn vào tối 25/4, cặp đôi Khởi My, Kelvin Khánh đã chính thức có buổi giao lưu trực tuyến trên kênh Vlive cùng người hâm mộ và giải đáp mọi thắc mắc về chuyện riêng tư.
Theo đó, trước tin đồn cho rằng cả hai “cưới giả”, hình ảnh được loan truyền vừa qua chỉ là chiêu PR cho MV mới hoặc một chương trình thực tế, Khởi My khẳng định đó là lễ đính hôn thật của cả hai.
Khởi My nói gì về tin đồn "cưới sớm chạy bầu"? - 1
Khởi My và Kelvin Khánh lần đầu lên tiếng sau khi bất ngờ tổ chức lễ đính hôn.
Trong một lần chia sẻ trước đây, Khởi My cho biết cô sẽ chỉ kết hôn khi đến 30 tuổi. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1990 lại bất ngờ lên xe hoa sớm 3 năm khiến nhiều người bất ngờ. Giọng ca Người yêu cũ tinh nghịch giải thích, khi cô tròn 30 thì tuổi của cô và Kelvin Khánh lại xung khắc, không hợp làm đám cưới nên cả hai quyết định tổ chức sớm hơn dự kiến.
Cũng vì làm lễ hỏi quá vội vã và bất ngờ, không ít khán giả đặt câu hỏi và đồn đoán cặp đôi này “ăn cơm trước kẻng” nên phải cưới chạy bầu.
Tuy nhiên, Khởi My đã lập tức phủ nhận: “Lẽ ra lễ hỏi và đám cưới của tôi sẽ được diễn ra vào cuối năm, nhưng vì sợ mọi người suy diễn, đồn đoán tôi ‘cưới chạy bầu’ nên hai đứa quyết định làm đám hỏi sớm, sau nửa năm mới tổ chức tiếp lễ thành hôn.”
Khởi My nói gì về tin đồn "cưới sớm chạy bầu"? - 2
Khởi My khẳng định không “cưới chạy bầu” như nhiều người đồn đoán.
Chia sẻ về lý do giấu kín chuyện hẹn hò suốt thời gian dài rồi đột ngột tiến tới hôn nhân, Kelvin Khánh cho biết: “Tình cảm là chuyện riêng của mỗi người, đó là lý do 2 đứa quyết định giữ lại cho riêng mình thay vì chia sẻ trên mặt báo. Chưa kể giới showbiz rất khắc nghiệt, tôi cũng không quen để mọi người bàn tán về chuyện tình cảm của mình.”
Trong buổi giao lưu, Khởi My và ông xã đã không giấu được niềm hạnh phúc của mình, cả hai thậm chí khoá môi nhau trong lúc quay hình và xem đó là món quà đặc biệt dành tặng fan.
Khởi My nói gì về tin đồn "cưới sớm chạy bầu"? - 3
Cặp đôi dành tặng nhau nụ hôn ngọt ngào trong lúc trò chuyện cùng fan.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét