Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị mạo danh tại Cannes

Nàng kiều nữ cho biết, một người châu Á nào đó đã lấy vé của cô để dự đêm bế mạc liên hoan phim. 
Trên trang cá nhân vào tối 30/5, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ dòng tâm trạng bức xúc về việc cô bị mạo danh tại LHP Cannes 2017. Năm nay, cô xuất hiện trên thảm đỏ lễ khai mạc và nhiều buổi ra mắt phim lớn nhưng lại không dự lễ bế mạc vì bận với lịch trình khác. Trước đó, cô đã làm việc với NTK Georges Hobeika để chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục cho sự kiện. Cô cũng dành 3 tấm vé dự đêm bế mạc cho NTK Georges Hobeika để cám ơn sự hỗ trợ của thương hiệu này. Tuy nhiên, một người châu Á nào đó đã mạo danh Lý Nhã Kỳ đến lấy vé mời từ ban tổ chức LHP Cannes khiến cô thất hứa với NTK Georges Hobeika.
ly-nha-ky-buc-xuc-khi-bi-mao-danh-tai-cannes
Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes 2017.
Người đẹp trong ngày khai mạc liên hoan phim
"Chính Kỳ cũng hoang mang không hiểu tại sao có chuyện này xảy ra. Khi phía nhà thiết kế đến ban tổ chức Cannes lấy vé thì họ thông báo người bên phía Kỳ đã... lấy rồi. Ngay lập tức, ban tổ chức gọi cho thư ký của Kỳ để thông báo, đã có một 'người Châu Á' đến lấy vé mời của Lý Nhã Kỳ và ban tổ chức tin tưởng nên đã giao vé cho họ. Bên Georges Hobeika cũng gọi điện thoại thông báo là họ đến văn phòng ban tổ chức lấy vé nhưng ban tổ chức nói đã giao vé cho một người châu Á đại diện của Kỳ rồi", cô kể.
Người đẹp cảm thấy khó hiểu vì ngoài cô, phía NTK Georges Hobeika và ban tổ chức Cannes thì không ai biết cô có vé dự lễ bế mạc. Vậy mà, một người châu Á nào đó lại biết điều này và lấy vé một cách 'nhẹ nhàng'. Vì không muốn thất hứa với nhà thiết kế nên Lý Nhã Kỳ đã nhờ ban tổ chức lấy thêm 3 vé mời khác. "Vậy thành ra Kỳ có 6 vé khách mời, nhưng 3 vé là khách mời của Kỳ, còn 3 vé là khách không mời nhưng vẫn đến", cô bức xúc. 
ly-nha-ky-buc-xuc-khi-bi-mao-danh-tai-cannes-1
Sau khi về nước, Lý Nhã Kỳ mới chia sẻ về câu chuyện có người châu Á mạo danh cô lấy vé lễ bế mạc LHP Cannes. 
Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, 3 tấm vé cô tặng cho NTK Georges Hobeika dự bế mạc Cannes là loại vé phổ thông do ban tổ chức phân bổ và không bán trên thị trường. Các thành phần sở hữu vé là khách của nhà tài trợ hoặc người hâm mộ điện ảnh. Loại vé phổ thông này có vị trí ngồi ở tầng 2, tầng 3 và không ghi rõ tên, số ghế trên vé. Chỉ có vé VIP ở tầng trệt là ghi rõ tên từng ngôi sao.
Cựu đại sứ Du lịch thấy việc mạo danh giống như trên phim khi các siêu trộm dùng mánh khóe để lấy đồ của người khác. "Câu chuyện hậu trường của chuyến đi làm Kỳ khổ tâm vì ngại ngùng với phía nhà thiết kế quá mức. Ôi, 'người châu Á nào đó' thần kỳ ơi, sao giỏi vậy, hay liên hoan phim nên mọi chuyện phải giống như phim mới chịu?"
.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét