Phương Trinh Jolie sexy trong tiệc mừng đoạt quán quân 'Hãy nghe tôi hát'

Nữ ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ trong buổi tiệc cảm ơn, trưa 31/5.

phuong-trinh-jolie-sexy-trong-tiec-mung-doat-quan-quan-hay-nghe-toi-hat
Trưa 31/5, Phương Trinh Jolie tổ chức buổi tiệc cảm ơn sau gần hai tuần giành chiến thắng tại cuộc thi 'Hãy nghe tôi hát'. Nữ ca sĩ - diễn viên diện bộ váy rất gợi cảm, khoe được đường cong lý tưởng. Thời gian qua, Phương Trinh bận rộn với nhiều kế hoạch nên mãi đến hôm nay mới làm được tiệc mừng. Dịp này, cô cũng ra mắt album nhạc bolero 'Âm vang miền nhớ'.
phuong-trinh-jolie-sexy-trong-tiec-mung-doat-quan-quan-hay-nghe-toi-hat-1
Phương Trinh chia sẻ, giành ngôi quán quân 'Hãy nghe tôi hát' là thành quả của cả quá trình mà cô nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Nó mở ra chương mới trong sự nghiệp ca hát của cô. Nhờ nó, cô tự tin đến với những thể loại âm nhạc mà trước giờ chưa từng hát. Với album lần này, Phương Trinh tập hợp tất cả những ca khúc cô đã thể hiện ở cuộc thi. Album gồm 13 ca khúc quen thuộc: 'Sa mạc tình yêu', 'Đường xa ướt mưa', 'Lòng mẹ', 'Tình đời', 'Tình đầu tình cuối'... 
phuong-trinh-jolie-sexy-trong-tiec-mung-doat-quan-quan-hay-nghe-toi-hat-2
Phương Trinh Jolie tâm niệm rằng, đã là nghệ sĩ, may mắn được công chúng quan tâm thì phải phấn đấu, nỗ lực hết mình. Với cô, thắng không kiêu, bại không nản và luôn chủ động xây dựng hình ảnh theo hướng tốt đẹp hơn. Năm 2017 này, Phương Trinh Jolie tăng tốc với hàng loạt dự án hấp dẫn. 
phuong-trinh-jolie-sexy-trong-tiec-mung-doat-quan-quan-hay-nghe-toi-hat-3
Phương Trinh hướng bản thân đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, nhưng âm nhạc vẫn được chú trọng nhất. Năm nay, cô đóng hai phim, gồm sitcom 'Biệt đội siêu hài' và phim điện ảnh '79810'. Bên cạnh đó, cô còn tham gia chương trình 'Sinh ra để tỏa sáng', 'Người hùng tí hon' mùa 3 với vai trò MC. Ngoài ra, hai phim điện ảnh 'Chí Phèo ngoại truyện' và 'Sắc đẹp ngàn cân' mà cô đã đóng sắp sửa trình chiếu. 
phuong-trinh-jolie-sexy-trong-tiec-mung-doat-quan-quan-hay-nghe-toi-hat-4
Trưa nay, ca sĩ Hồng Mơ cũng đến chúc mừng Phương Trinh Jolie.
phuong-trinh-jolie-sexy-trong-tiec-mung-doat-quan-quan-hay-nghe-toi-hat-5
Ca sĩ Châu Gia Kiệt.
phuong-trinh-jolie-sexy-trong-tiec-mung-doat-quan-quan-hay-nghe-toi-hat-6
Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.
Ảnh: Maison de Bi
l
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét