"Sống chung với mẹ chồng" tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi

Tập phim "Sống chung với mẹ chồng" mà khán giả mong chờ nhất đã đến, khi cao trào sôi sục bằng một bạt tai đổ máu.

Sống chung với mẹ chồng tập 17 kết thúc ở đoạn tranh cãi giữa con dâu và mẹ chồng khi Vân nhất định sẽ đi ra ngoài chơi với đồng nghiệp, mặc cho bà Phương hù dọa sẽ mách với Thanh. Sau đó, Vân vô tình gặp lại người yêu cũ là Cường, từng rất yêu cô khi còn học đại học. Cuộc gặp gỡ của hai người chỉ xoay quanh những câu hỏi về cuộc sống mới.
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 1.
Cường
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 2.
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 3.
Thế nhưng, bà Phương vô tình bắt gặp lúc Cường níu tay Vân ngoài cửa nên đem chuyện này nói lại với Thanh. Vừa về đến nhà, Vân đã thấy Thanh nổi cơn ghen như một con thú, không nghe Vân giải thích. Trong lúc to tiếng, Thanh tát Vân ngã sấp mặt vào tường, va vào bình hoa bị vỡ chảy cả máu tay.
Bà Phương vô tình đi ngang phòng 2 vợ chồng, nghe thấy cãi nhau nên xông vào ngăn lại. Lúc này Vân mới vỡ lẽ mọi chuyện đều do bà Phương nói quá lên. Tức giận, Vân nói hỗn với mẹ chồng, khiến Thanh càng sôi máu. Cuối cùng, Vân la lên 3 chữ mà tất cả khán giả đều muốn nghe: "Ly hôn đi!" rồi bỏ nhà ra đi.
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 6.
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 7.
Thanh hiện nguyên hình là một gã đàn ông thú tính
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 8.
Có bức xúc với Vân đến mấy, khán giả cũng khó có thể nào thông cảm cho Thanh khi cô bị anh đánh đến thế này
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 9.
Quá uất ức, Vân ra bờ sông ngồi khóc một mình
Đêm đó, Vân không về nhà mà vào khách sạn ngủ. Thấy Vân đi một mình, mặt mày tái nhợt còn có vết thương, nhân viên lễ tân còn sợ cô vào mướn phòng để tự tử. Nhưng Vân đã trấn an rằng: "Tôi vẫn còn yêu đời lắm". Nói thì nói vậy nhưng lòng cô đau không sao kể xiết. Đau vì vết thương một, đau vì nhớ lại những ngày đầu mới yêu đến mười lần. Người đàn ông từng nói yêu cô nhất trên đời lại chính là kẻ vì ghen tuông mù quáng mà đánh mình tàn nhẫn.
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 10.
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 11.
Mặt khác, sau khi đánh vợ, Thanh rất hối hận, anh gọi cho cô liên tục nhưng Vân nhất quyết không nghe máy. Cả đêm Thanh trằn trọc, đến sáng lộ hẳn vẻ tiều tuỵ. Nhưng tất cả cũng vì mình mà thôi, Thanh ạ. Một gã đàn ông nhu nhược, không có chính kiến, lại còn nóng nảy như trẻ con thì ai mà chung sống cho nổi!?
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 12.
Sáng hôm sau, lúc Vân đang ăn phở ở quán thì tình cờ gặp Thảo và bạn trai. Những câu bông đùa về hạnh phúc của Vân mà Thảo nói càng khiến cô cảm thấy chạnh lòng, nhưng phải nuốt nghẹn vào trong.
Sống chung với mẹ chồng tập 18: Bị chồng đánh đến chảy máu, Vân bỏ nhà ra đi - Ảnh 13.
Vân quyết định đến nhà tìm Trang, nhờ cô sang nhà chồng lấy vài bộ quần áo để dọn ra ở riêng. Nhưng Trang báo cho Vân biết rằng Thanh tìm cô khắp nơi, còn bố mẹ chồng đã phải chạy về quê gấp vì bà nội Thanh đang hấp hối.
Trang nói: "Nghĩa tử là nghĩa tận. Ly hôn hay không ly hôn không quan trọng. Nhưng giờ mày vẫn đang làm dâu nhà đấy". Có vẻ như ông trời rất khéo bày vẽ đắng cay, khi mà cứ mỗi khi Vân gặp chuyện với nhà chồng thì lại có một sự kiện khác xảy ra để cô lại có cơ hội hàn gắn. Nhưng, cái gì cũng có chừng mực. Không chỉ Vân hay Thanh mà cả khán giả cũng đã dần nhận ra những vết xước trong mối quan hệ này càng ngày càng nặng nề.
Đón xem Sống chung với mẹ chồng tập 19 sẽ phát sóng trong tuần sau, lúc 20h45 trên VTV1.

Nguồn: kenh14.vn
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét