Tim bật khóc, khẳng định vẫn yêu Trương Quỳnh Anh.

Đáp lại thông tin cho rằng cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn, Tim khẳng định anh vẫn yêu vợ con. Họ vẫn là gia đình hạnh phúc.
Sau thời gian ồn ào về chuyện ly hôn, Tim đã lên tiếng trước truyền thông. Anh khẳng định: "Tôi và vợ định im lặng nhưng càng im lặng, mọi việc càng bị đẩy đi quá xa nên tôi phải lên tiếng để bảo vệ gia đình mình".

'Nếu ly hôn, chúng tôi sẽ thông báo với khán giả'

Trước câu hỏi trong 7 năm chung sống có từng làm vợ buồn, ngay lập tức nam ca sĩ cho biết: "Có chứ, rất nhiều. Về trách nhiệm của người chồng, 7 năm bên nhau thì suốt hơn 5 năm đầu tiên tôi là người không tốt. Tôi chỉ nghĩ đến công việc, con trai, còn vợ ở phía sau cùng. Bây giờ thì tôi làm mọi cách để vun đắp tình cảm gia đình đã có, lấy lại niềm tin từ vợ".
Tim bat khoc, khang dinh van yeu Truong Quynh Anh hinh anh 1
Tim khóc khi nhắc đến vợ. Ảnh: Zai Zai.
Anh kể hơn một năm trước - khi đóng phim ở Hội An, tình cảm gia đình rạn nứt. Vì vậy, ngày nào Tim cũng về Sài Gòn để bù đắp, chăm sóc vợ. "Khi cái gì sắp mất đi mình mới thấy quan trọng thế nào. Do đó mình không thể chểnh mảng, làm vợ buồn hơn được".
Trả lời về thông tin hai người đã ly hôn như báo chí đăng tải mấy ngày qua, Tim thẳng thắn: "Không biết mọi người lấy thông tin này từ đâu nhưng tôi khẳng định 7 năm trước chúng tôi tuyên bố đến bên nhau, sau này nếu không may mắn ở bên nhau thì chúng tôi sẽ công bố. Chúng tôi không cần bên thứ ba hay người nào đó công bố điều này. Tôi và Trương Quỳnh Anh vẫn yêu thương nhau và thương Sushi", anh nói.
Anh nhấn mạnh: "Mọi người hãy kiểm chứng trước những thông tin. Thời gian sẽ trả lời điều này. Tôi nghĩ một tờ hôn thú bất hạnh không thể bằng một gia đình tràn đầy ngập tiếng cười. Chắc chắn gia đình tôi sẽ còn ở bên nhau nhưng hiện tại không cần show ra bằng một đám cưới".
Tim nhắn nhủ: "Chúng tôi muốn khán giả đón nhận bằng vai diễn, bài hát. Rất mong mọi người ủng hộ sản phẩm sắp tới của vợ chồng tôi".

'Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới ở một hòn đảo'

Trước nghi vấn về việc dùng chiêu bài gia đình nhằm PR tên tuổi, nam ca sĩ chia sẻ bản thân mình là người duy nhất không muốn xảy ra chuyện tồi tệ. "Tôi không muốn giải thích mà sẽ chứng minh bằng việc gia đình hạnh phúc bên nhau, cùng làm thiện nguyện và nghệ thuât" - anh nói.
Tim bat khoc, khang dinh van yeu Truong Quynh Anh hinh anh 2
Tim khẳng định vẫn yêu Trương Quỳnh Anh. Ảnh: Zai Zai.
Tim cũng không giấu giếm kế hoạch về đám cưới trong mơ với Trương Quỳnh Anh. "Có thể chúng tôi sẽ tổ chức ở một hòn đảo nào đó, chỉ có Sushi và bạn bè thân", anh nói.
Anh kể ngày mới yêu, anh thường chở Trương Quỳnh Anh đi qua đường Hồ Văn Huê. Lần nào cô cũng nhìn vào cửa hàng đồ cưới và mơ ước về hôn lễ. Nhưng lúc đó, Tim lại sợ đám cưới. Anh không ngại nói thẳng với bạn gái: "Ở với nhau vui được rồi, đâu cứ phải đám cưới. Sau này, mình muốn thì điều đó lại không được", anh tiếc nuối.
Trong những ồn ào vừa qua, Tim dành nhiều thời gian chia sẻ với vợ. Anh suy tư: "Tôi mới nói với vợ là không hiểu sao lại có quá nhiều người muốn chúng mình xa nhau? Mình đã ở bên nhau 7 năm, có con rồi mà sao cả thế giới lại muốn chúng mình chia tay. Nếu thế anh sẽ bỏ cả thế giới để theo em". 
Trong cuộc chia sẻ, Tim khẳng định anh vẫn yêu vợ con. "Chúng tôi là gia đình thật sự, tuyệt đối không có sự sắp xếp nào ở đây", anh nói. 
Nguồn: Zing
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét