Hữu Vi đắm đuối nhìn Angela Phương Trinh

Người yêu cũ của Vũ Ngọc Anh tình tứ bên nữ diễn viên trong loạt ảnh quảng bá phim 'GLee Vietnam'.
huu-vi-dam-duoi-nhin-angela-phuong-trinh
Angela Phương Trinh và Hữu Vi gần đây thường kết hợp với nhau. Cách đây không lâu, khán giả thấy họ tập nhảy chung để đóng phim. Mới đây, cặp đôi lại cùng xuất hiện trong bộ ảnh mới. Trong một bức ảnh, Hữu Vi đắm đuối ngắm nhìn Angela Phương Trinh như một chàng trai đang yêu. 
huu-vi-dam-duoi-nhin-angela-phuong-trinh-1
Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của trai đẹp khác là ca sĩ Rocker Nguyễn. Bộ ba Rocker, Angela, Hữu Vi là những nhân vật góp mặt trong phim ca nhạc 'GLee Vietnam'.
huu-vi-dam-duoi-nhin-angela-phuong-trinh-2
Glee phiên bản Mỹ là bộ phim đã tạo nên hiện tượng văn hoá trong giới trẻ Mỹ. Trong phim có nhiều ca khúc từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc tuy tín và đã được đề cử gần 90 giải thưởng như giải Emmy, Quả Cầu Vàng, giải Truyền hình vệ tinh và nhiều giải thưởng khác.
huu-vi-dam-duoi-nhin-angela-phuong-trinh-3
Hầu hết các ca khúc sử dụng trong phim phiên bản Việt sẽ là những bản hit đình đám của thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian qua, được khoác một màu sắc mới trong những hoàn cảnh đặc biệt của phim.
huu-vi-dam-duoi-nhin-angela-phuong-trinh-4
'GLee Vietnam' là bộ phim ca nhạc nhiều tập được đầu tư sản xuất lớn nhất tính đến thời điểm này. Đặc biệt, phim không chiếu trên các kênh truyền hình truyền thống, mà sẽ phát trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho khán giả trên các nền tảng công nghệ giải trí trực tuyến. FPT Play là một trong những đơn vị đang có thế mạnh, đi đầu xu hướng trong ngành công nghệ này và sẽ đồng hành với BHD để phát sóng bộ phim.
huu-vi-dam-duoi-nhin-angela-phuong-trinh-5
'Glee' phiên bản Việt mùa đầu tiên gồm 22 tập với thời lượng 45 phút/tập. Tập đầu tiên dự kiến phát sóng vào trung tuần tháng 8/2017.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét