Kẻ hành hạ bé trai Campuchia bị truy tố đến 3 năm tù

Sau gần nửa năm chích roi điện, hành hạ bé trai trong trang trại ở Campuchia, Dũng bị truy tố.

VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Dũng (35 tuổi) về tội Hành hạ người khác với khung hình phạt 1-3 năm tù.
Kết quả điều tra của Bộ Công an xác định, lúc làm quản lý quán bar tại quận 1 (TP HCM), Dũng quan hệ đồng tính với Stefen Struik (quốc tịch Hà Lan). Người đàn ông 54 tuổi này có công ty tại tỉnh Mondulkiri (Campuchia) nên Dũng thường xuyên qua giúp người tình.
Hàng ngày, Dũng nấu ăn cho ông Stefen Struik và trông coi vài cháu bé là con công nhân người Campuchia làm việc tại công ty, trong đó có bé So Sao (3 tuổi).
ke-hanh-ha-be-trai-campuchia-bi-truy-to-den-3-nam-tu
Dũng tại cơ quan công an. Ảnh: C. A. 
Từ ngày 10 đến 16/8/2016, sau khi sử dụng ma túy đá, Dũng mang bé Sao đến khu trang trại (cách văn phòng 500 m) hành hạ.
Hắn dùng kẹp giấy, roi điện liên tục chích vào dương vật, thân thể bé trai không mặc quần áo, mặc cho nạn nhân kêu khóc thảm thiết. Sự việc được Dũng dùng điện thoại ghi hình.
Trong lần về Việt Nam chơi, Dũng đưa điện thoại cho người thân đi cầm cố. Những clip anh ta hành hạ bé trai sau đó bị phát hiện. Bị Bộ Công an truy tìm, ngày 7/12/2016, Dũng ra đầu thú.
Khám xét nơi ở của Stefen Struik, Cảnh sát vương quốc Campuchia thu giữ một dây vải dùng để bịt mắt, các kẹp sắt, roi điện, dụng cụ sử dụng ma túy đá.
Nhà chức trách Campuchia cũng bắt giữ một số nghi phạm liên quan và có bằng chứng cho rằng bé trai còn bị xâm hại tình dục.
Mẹ nạn nhân yêu cầu Dũng phải bồi thường cho cháu bé 50.000 USD.
Bình Nguyên 
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét