Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh 'chạy đua' cùng mốt quần ống rộng


ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong
Góp mặt trong show diễn cá nhân của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tổ chức chiều 18/6, Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên cùng chọn sắc vàng nổi bật cho trang phục của mình.
ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong-1
'Không hẹn mà gặp' cả hai hoa hậu cùng sử dụng mốt quần ống rộng thịnh hành ở mùa thời trang năm nay để khoe sắc bên dàn người đẹp.
ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong-2
Đỗ Mỹ Linh xây dựng hình ảnh quý cô thanh lịch khi diện suit cách điệu với phần tay cape, quần âu ống loe. Hoạ tiết của trang phục là những hình lục giác xếp liền kề nhau, xen kẽ những đường màu trắng mỏng manh.
Kỳ Duyên diện chiếc áo màu vàng đơn sắc kết hợp cùng quần âu ống loe rộng. Phần áo tạo điểm nhấn bởi cánh tay rộng kéo dài đến tận thắt eo, trong khi đó, chiếc quần gây ấn tượng với phần gấp nếp to bản.
Kỳ Duyên diện chiếc áo màu vàng đơn sắc kết hợp cùng quần âu ống loe rộng. Phần áo tạo điểm nhấn bởi cánh tay rộng kéo dài đến tận eo, trong khi đó, chiếc quần gây ấn tượng với phần gấp nếp to bản.
ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong-4
Diễn viên Diễm My chọn trang phục thanh nhã và khéo tôn nét gợi cảm khi chụp ảnh cùng Kỳ Duyên.
ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong-5
Thuỳ Dung nữ tính, trẻ trung với thiết kế có cấu trúc phân tầng, cầu vai đính kết đá để tăng thêm độ bắt sáng ấn tượng. Bộ cánh mang đậm hơi thở của mùa hè với sự phóng khoáng, tươi trẻ.
ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong-6
Diễm Hương khoe đường cong trong thiết kế phom bodycon ôm sát với phần vai trễ. Người đẹp có sự khác biệt khi chiếc váy được in hình hoạ tiết côn trùng nhưng vẫn đồng nhất với tông vàng của bộ sưu tập.
ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong-7
Ca sĩ Đông Nhi mang đến hình ảnh trẻ trung khi diện váy xoè trễ vai màu vàng nhạt kết hợp lối trang điểm tự nhiên.
ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong-8
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.
ky-duyen-do-my-linh-chay-dua-cung-mot-quan-ong-rong-9
Lệ Hằng khoe chân thon dài trong thiết kế xẻ tà với sự kết hợp hai tông màu trắng, đen kinh điển. Phần cổ váy được cắt cúp theo kiểu bất đối xứng mang lại vẻ ngoài lạ mắt, hiện đại cho mẫu trang phục.
Ảnh: Huy Nguyễn
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét