Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay Thái

Diện "cây đen" vô cùng ấn tượng, Sơn Tùng M-TP lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trưa nay 1/6, Sơn Tùng M-TP đã đáp chuyến bay đến Thái Lan để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017. Ngay khi xuất hiện tại sân bay nước bạn, Sơn Tùng đã thu hút sự chú ý bởi phong cách thời trang cực chất.
Được biết, Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong đêm nhạc này. Ngoài giọng ca "Lạc trôi", 12 nghệ sĩ nổi tiếng đại diện cho 12 quốc gia tại châu Á cũng sẽ góp mặt, trong đó có Bi Rain. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Sơn Tùng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay - Ảnh 1.
Sơn Tùng nhận được rất nhiều sự chú ý ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Thái Lan.
Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay - Ảnh 2.
Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay - Ảnh 3.
Chia sẻ lý do tham dự VFA 2017, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Trước đây, Tùng cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện âm nhạc quốc tế nhưng vì một số lý do Tùng không thể tham dự. Tuy nhiên, thời điểm này, Tùng cảm thấy phù hợp để mang âm nhạc của mình ra thế giới để giới thiệu cho mọi người biết nhiều hơn về nền âm nhạc của Việt Nam nên Tùng góp mặt tại VFA".
Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay - Ảnh 5.
Ngày mai (2/6/2017), Sơn Tùng sẽ có buổi gặp gỡ báo chí các nước trong khu vực Châu Á. Tiếp theo đó, nam ca sĩ sẽ có buổi tổng duyệt sân khấu trước khi chương trình diễn ra vào ngày 3/6/2017.
Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay - Ảnh 6.
Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay - Ảnh 7.
Được biết ngày mai (2/6), Sơn Tùng sẽ có buổi gặp gỡ báo chí các nước trong khu vực Châu Á. Tiếp theo đó, nam ca sĩ sẽ có buổi tổng duyệt sân khấu trước khi chương trình diễn ra vào ngày 3/6.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét