Sơn Tùng M-TP đóng phim cùng hot girl 'Em chưa 18' Kiều Trinh


Cô nàng 'Phương Xù' có dịp diễn xuất cùng thần tượng trong phim ngắn 'Âm bản' sắp ra mắt.
son-tung-m-tp-dong-phim-cung-hot-girl-em-chua-18-kieu-trinh-2


Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Hoàng Kiều Trinh vừa xác nhận, họ là hai diễn viên chính của bộ phim ngắn ngôn tình rất lãng mạn mang tên Âm bản
son-tung-m-tp-dong-phim-cung-hot-girl-em-chua-18-kieu-trinh
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.
Kiều Trinh năm nay 23 tuổi, được giới trẻ yêu thích khoảng một năm nay và gọi cô là "hot girl trà sữa". Cách đây không lâu, Kiều Trinh góp mặt trong phim Em chưa 18. Cô vào vai bạn thân của nhân vật chính do Kaity Nguyễn đóng.
Trong Âm bản, Kiều Trinh vẫn sẽ là cô gái có tên Phương Xù, có những tính cách đặc biệt và phát ngôn ấn tượng như trong Em chưa 18. Kiều Trinh chia sẻ, cô rất hào hứng khi được hợp tác cùng Sơn Tùng. Nữ diễn viên trẻ còn thừa nhận, cô là một sky (fan của Sơn Tùng). Khi có dịp làm việc cùng thần tượng, cô rất hạnh phúc.
son-tung-m-tp-dong-phim-cung-hot-girl-em-chua-18-kieu-trinh-1
'Hot girl trà sữa' Kiều Trinh.
Về phía Sơn Tùng, anh đặt nhiều kỳ vọng vào dự án lần này. Kể từ sau Chàng trai năm ấy cách đây 3 năm, Âm bản là bộ phim tiếp theo anh thủ vai chính. "Khi xem qua kịch bản tôi thấy rất thích. Đặc biệt là thông điệp mà bộ phim mang lại". Giọng ca Lạc trôi tiết lộ, vai diễn của anh rất đặc biệt, là một thiên sứ điển trai luôn bên cạnh Phương Xù và làm thay đổi cuộc sống của cô.
son-tung-m-tp-dong-phim-cung-hot-girl-em-chua-18-kieu-trinh-2
Hai diễn viên chính trên poster phim.
Phim ra mắt vào cuối tháng 6, do đạo diễn Lê Thanh Sơn thực hiện. Lê Thanh Sơn cũng chính là đạo diễn của bộ phim đạt kỷ lục phòng vé tại Việt Nam Em chưa 18.
 
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét