Thủy Tiên bức xúc khi Công Vinh bị chê giàu mà keo kiệt với người thân

Thủy Tiên đã có những lời lẽ đanh thép nhằm bảo vệ chồng trước những chỉ trích của dư luận.
thuy-tien-buc-xuc-khi-cong-vinh-bi-che-giau-ma-keo-kiet-voi-nguoi-than-1
Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ đáp trả lại antifan khi cho rằng Công Vinh không giúp đỡ, vô trách nhiệm với người thân khi để chị chồng đi bán vé số, còn em chồng đi hát ở quán bar tại Singapore. Nữ ca sĩ bất bình: "Chẳng lẽ đã giúp hết lòng và năn nỉ hết mức rồi mà người ta vẫn thích bán tài sản mình cho rồi đi bán vé số hay lo lắng cho ăn học thành tài, xin việc cao sang cho mà không chịu, cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là tội lỗi của mình?".
thuy-tien-buc-xuc-khi-cong-vinh-bi-che-giau-ma-keo-kiet-voi-nguoi-than
Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Công Vinh.
Theo Thủy Tiên thì Công Vinh đã lo lắng về vật chất rất nhiều để phụng dưỡng cha mẹ, lo công ăn việc làm cho anh, chị, em trong gia đình. Tuy nhiên, khi người thân không muốn hai vợ chồng cô can thiệp vào cuộc sống cá nhân thì "không thể trói tay bắt họ sống theo ý mình được".
Vì vậy, giọng ca Kiss me muốn nhắn nhủ tới các anti fan: "Sống tốt phần mình không gây ảnh hưởng đến người khác đã là điều quá vĩ đại trong cái xã hội này rồi đấy nên trước khi chửi thì cũng nên biết mình đang chửi cái gì và cái người mình lôi ra chửi có làm gì sai không".
Đây không phải lần đầu tiên Công Vinh phải hứng chịu chỉ trích từ dư luận bởi câu chuyện về người thân. Trước đó, khi cuộc sống bán vé số mưu sinh của chị gái cả Công Vinh được chia sẻ trên truyền thông, nam cầu thủ tài năng cũng phải hứng chịu nhiều "gạch đá".
Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên - Công Vinh.
Những dòng chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tài khoản Hướng Dương bình luận: "Chị nói đúng. Vì cha mẹ sinh con trời sinh tính mà huống chi là anh em. Những người biết suy nghĩ, sống đúng thì sẽ không nói những lời khó nghe như vậy đâu chị. Anh chị đã hết lòng thì cũng đừng buồn chị nhé. Thương".
"Chị nói đúng quá ạ, anh chị em cùng một mẹ sinh ra nhưng mỗi người có một số phận khác nhau, không ai giống ai, 5 ngón tay còn có ngón dài ngón ngắn vậy lên không thể cứ trách móc anh Vinh khi chị gái, em gái anh ấy làm sai được. Lớn rồi thì tự lo cuộc sống của bản thân chứ cứ mong chờ sự giúp đỡ ăn sẵn sao, ai chẳng phải làm chẳng phải lao động mới có tiền", FacebookerSi Ro cho hay.
"Cũng không trách ai được vì cô ấy là em anh Công Vinh nếu chỉ nói tên thì ai thèm quan tâm cô ấy là ai. Tiểu tam đã sai lại còn thách thức vợ chính thức làm người ta tức đến xuất huyết thì có ai thấy tội cho người vợ kia không? Chỉ mong lời nói anh Vinh có đủ trọng lực để em gái ảnh bít mà quay đầu, đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta, tội lắm", một Facebooker khác nêu quan điểm.
Ying Ying
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét