Trương Quỳnh Anh chính thức ly hôn với Tim

Sốc: sau vụ lùm xùm với Bình Minh, Trường Quỳnh Anh chính thức ly hôn với Tim

Sau thời gian dài im lặng, Trương Quỳnh Anh vừa đăng tải một dòng trạng chỉ với 4 từ ngắn ngủi “chính thức ly hôn” khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Dù liên tục dính nghi án đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn ở tòa án nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn nhất quyết không chịu thừa nhận.

Mới đây, nữ ca sĩ vừa đăng tải một dòng trạng thái, thừa nhận đã chính thức ly hôn với ba bé Sushi khiến fan vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, dòng trạng thái này bị Trương Quỳnh Anh vội vã xóa đi chỉ sau ít phút đăng tải.
Sốc: Trương Quỳnh Anh chính thức thừa nhận đã ly hôn với Tim - Ảnh 1
Dòng trạng thái thừa nhận ly hôn của Trương Quỳnh Anh được xóa sau ít phút đăng tải – Ảnh: FBNV

Sốc: Trương Quỳnh Anh chính thức thừa nhận đã ly hôn với Tim - Ảnh 2
Cặp đôi dính nghi án ly hôn từ lâu nhưng vẫn không chịu thừa nhận. Nhiều người cho rằng Tim và Trương Quỳnh Anh cố gắng “diễn kịch” suốt thời gian qua là vì còn vướng nhiều hợp đồng quảng cáo chưa hoàn thành – Ảnh: Internet

Sốc: Trương Quỳnh Anh chính thức thừa nhận đã ly hôn với Tim - Ảnh 3
Cách đây vài ngày, cặp đôi vẫn còn đưa con trai đi chơi trung thu vô cùng vui vẻ – Ảnh: FBNV
Dù Tim và Trương Quỳnh Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trên Facebook nhưng từ lâu các fan cũng không khỏi giật mình trước tin đồn ly hôn của họ.
Mới đây, dư luận xôn xao vì tin đồn Trương Quỳnh Anh cặp kè với Bình Minh khiến Tim nổi cơn ghen và ẩu đả với đối phương ở Liên hoan phim Việt Nam ở Đà Nẵng.
Chưa rõ sự thật ra sao, nhưng có nhiều người tin vào tin đồn này khi cả BTC lẫn người trong cuộc không hề lên tiếng bác bỏ. Mới đây, Trương Quỳnh Anh sử dụng lại Facebook sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng.
2 cặp vợ chồng nổi tiếng bỗng chốc lao đao vì tin đồn ngoại tình.

Sau nhiều ngày im lặng, Trương Quỳnh Anh dùng Facebook nhưng chỉ đăng status vu vơ không liên quan đến sự việc.
Các fan cũng nghe tin đồn phong phanh và vào an ủi Trương Quỳnh Anh.
Trước đó trên Facebook lan truyền thông tin có hai nghệ sĩ nam đánh nhau tại Liên hoan phim Việt Nam, sau đó nhiều người mới chỉ đích danh đó là Tim và Bình Minh. Khán giả cho biết Trương Quỳnh Anh cũng chứng kiến vụ việc nhưng không có động thái can ngăn?

Mọi mối quan tâm bỗng đổ về vợ Bình Minh, nhưng Lê Anh Thơ có vẻ khá dửng dưng trước những tin đồn bị đánh ghen và vụ ẩu đả của chồng.
Hình ảnh được cho là Tim trong tình trạng nóng giận đang tìm Bình Minh để nói chuyện ngày tổ chức Liên hoan phim Việt Nam tại Đà Nẵng.
Nguyên nhân đánh nhau có thể do Trương Quỳnh Anh cặp kè với Bình Minh khiến Tim tức giận tìm tình địch để đối chất?
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét