Hoàng Thuỳ bật khóc nức nở nói về Tân HH có xuất phát điểm quá thấp, và không nên tham lam nữa

Hoàng Thùy bật khóc nức nở nói về Tân HH có xuất phát điểm quá thấp, và không nên tham lam nữa

Á hậu 1 nghẹn ngào khi nhắc đến chuyện cô và H’Hen Niê đều có xuất phát điểm thấp.

Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà. Cuộc thi đã tìm ra tân Hoa hậu là H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thuỳ và Á hậu 2 Mâu Thuỷ. Ngay sau đăng quang, 3 người đẹp đã có cuộc gặp gỡ báo chí.
Từ trái qua: Á hậu 2 Mâu Thuỷ, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thuỳ. Ảnh: Maison de Bil
Tại họp báo, điều nhiều người quan tâm là cảm xúc của Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ, bởi họ là hai người được truyền thông và khán giả nhắc đến nhiều nhất suốt thời gian qua. Tuy nhiên, họ chỉ vào đến top 3 mà không trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hoàng Thuỳ chia sẻ, cô hài lòng với kết quả là Á hậu 1. Cô đã đạt được quá nhiều và cô cần chia sẻ với người khác, không nên tham lam nữa. “Trong cuộc thi, tôi thấy được sự nỗ lực của H’Hen và tôi trân trọng điều đó. Tất cả những người phụ nữ xuất phát điểm thấp như tôi và Hen xứng đáng nhận được điều này”, Hoàng Thuỳ nghẹn ngào.
Còn về phía Mâu Thuỷ, cô cảm ơn sự ủng hộ của mọi người vì nó giúp cô thêm mạnh mẽ. Khi tham gia cuộc thi, cô thấy thí sinh nào cũng cố gắng, nên ai đoạt ngôi Hoa hậu cô cũng đều thấy vui. “Phụ nữ chúng ta ai cũng có những ước mơ cháy bỏng và biến nó thành sự thực. Khi ước mơ đến, tôi, Hen hay Thuỳ đều xứng đáng được nhận”.
H’Hen Niê được đánh giá cao ở sự nỗ lực vươn lên.
H’Hen Niê sinh năm 1992 tại Đắk Lắk. Cô cao 1,72m, nặng 52kg với số đo 84-60-93. Chiến thắng của H’Hen Niê được đánh giá là rất bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của giới truyền thông. Á hậu Thiên Lý – thành viên ban tổ chức – nói, khoảnh khắc Hen đăng quang, cả khán phòng vỡ oà, tiếng vỗ tay không ngớt, tiếng reo hò đầy tình cảm là minh chứng cho sự đồng tình của mọi người. Cô không cần phải nói thêm gì về chuyện bản thân có hài lòng với kết quả hay không.
Bà Xuân Trang – trưởng ban giám khảo – cho biết, bà muốn các bạn trẻ Việt Nam biết rằng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ năm nay là người có cống hiến cho cộng đồng. Nếu vẻ bên ngoài chưa đẹp lắm thì trong tương lai sẽ đẹp, tóc ngắn thì sẽ dài, quan trọng là họ chọn người có trái tim, có khả năng nói tốt để truyền cảm hứng cho giới trẻ, và là người muốn làm, chịu làm. Về câu trả lời ứng xử gây tranh cãi của H’Hen Niê, bà Xuân Trang cho rằng, ban giám khảo nhìn nhận ở khía cạnh tân Hoa hậu muốn hướng mọi người đến việc sử dụng mạng xã hội tích cực hơn.
Tân Hoa hậu và hai Á hậu dự họp báo ngắn gọn cùng trưởng ban giám khảo (trái) và trưởng ban tổ chức (giữa).
Trong buổi gặp gỡ ngắn, H’Hen Niê có phong thái tự tin, trả lời trôi chảy, mạch lạc. Cô gái vừa bước sang tuổi 26 thổ lộ, đối với cô, vương miện là thứ chiếu sáng, dẫn lối cho cô bước đi nên cô không tạo cho mình áp lực gì cả. Theo cô, cả Mâu Thuỷ và Hoàng Thuỳ đều xứng đáng có được chiếc vương miện này.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kể thêm, cô là người Êđê, vốn sinh ra, lớn lên trong môi trường mà đa số mọi người đều suy nghĩ đơn giản. Các bạn trẻ khi đến tuổi 15-16, cha mẹ đã bắt đầu lo cho họ chuyện hôn sự. “Học xong cấp 2, tôi muốn vươn xa hơn, muốn tìm hiểu về cuộc sống nên tự định hướng. Tôi biết được các trường đại học nhờ sinh viên tình nguyện. Tôi thấy họ giỏi nên tôi ao ước được như họ và mong nó trở thành hiện thực. Tôi đã học xong Cao đẳng Đối ngoại. Hiện tại tôi rất tự hào về những điều mình đã làm”.
Theo Ngôi sao
Ý kiến bạn đọc
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét