Đâm chết khách vì gọi tăm và khăn giấy quá nhiều khi ăn ốc

Đâm chết khách vì gọi tăm và khăn giấy quá nhiều khi ăn ốc

Đêm 26-2, tại một quán nhậu thuộc tổ 17, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang), xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người thiệt mạng.
Hiện trường vụ việc. Ảnh FB
Danh tính nạn nhân là Trần Văn Dương (28 tuổi, trú tại TP Tuyên Quang). Nghi phạm trong vụ án bước đầu được xác định là Đặng Văn Hòa (19 tuổi, trú tại Yên Sơn, Tuyên Quang).
Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 26-2, Đặng Văn Hòa cùng một nhóm bạn rủ nhau đến quán ốc tại tổ 17. Quá trình ngồi ăn, Hòa nhiều lần gọi hai nam nhân viên quán là Dương Thanh Bình và Nguyễn Quang Huy lấy tăm, giấy ăn; do đó xảy ra mâu thuẫn với Huy.
f

Đối tượng Đặng Văn Hòa. (Ảnh: CTV)
Huy đã gọi cho bạn đến quán để đánh Hòa, trong đó có Trần Văn Dương và Hoàng Đức Thủy (20 tuổi).
Khi Hòa đứng dậy định đi về thì nhóm của Huy và Dương chạy đến giữ Hòa lại định đánh, nhưng Hòa phóng xe bỏ chạy. Tuy nhiên, do đã uống rượu và có men trong người, Hòa thấy bực tức và nảy sinh ý định đánh lại nhóm của Huy, Dương.
Đến ngã ba cách quán ốc khoảng 60m, Hòa nhặt được một đoạn gậy sắt dài 1,5m ở ven đường, sau đó tiếp tục đi lấy một con dao quay lại quán ốc. Hòa vừa dừng xe thì nhóm của Huy, Dương lao vào đánh.
Hòa dùng gậy sắt đánh lại nhưng bị rơi. Khi Dương lao vào đánh, tay Hòa còn cầm dao nên đã đâm vào trúng sườn trái của Dương rồi bỏ chạy. Thấy bạn bị đâm, Thủy chạy vào quán lấy dao phay tấn công nhiều nhát vào lưng của Trần Hồng Sơn (23 tuổi), người bạn đi cùng nhóm với Hòa.
Hậu quả khiến Dương tử vong, Sơn bị thương tích nặng.
Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Công an TP và các đơn vị liên quan tiến hành điều tra vụ việc và xác định nghi phạm gây án.
Đến 1 giờ 45 ngày 27-2, Đặng Văn Hoà đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét