Ngắm loạt ảnh thẻ mới biết sao Việt lột xác cỡ nào, không ngờ Khởi My, Hà Hồ hồi xưa trông thì lại già hơn cả bây giờ

Ngắm loạt ảnh thẻ mới biết sao Việt lột xác cỡ nào, không ngờ Khởi My, Hà Hồ hồi xưa trông thì lại già hơn cả bây giờ

Qua thời gian hoạt động trong showbiz, dường như bất cứ Sao nào cũng đẹp hơn nhờ thần thái, thật khó để nhận ra họ ở thì quá khứ với mặt mộc chân phương.
So với ảnh thẻ, nhan sắc của Diễm My ở những bức ảnh được trang điểm thực sự lộng lẫy hơn rất hơn. Đặc biệt hơn, người đẹp cũng biết được rằng gương mặt của mình không nên chụp chính diện vì trông sẽ bị bạnh.
Qua thời gian, Đặng Thu Thảo trông ngày càng mặn mà và quyến rũ. Hồ còn đeo khăn quàng đỏ, Đặng Thu Thảo sở hữu vẻ đẹp rất thường thường bậc trung.
Hồ Ngọc Hà cũng là một người đẹp dần đều theo thời gian nhờ trải nghiệm và biết cách làm mình đẹp hơn. Các nét trên gương mặt của Hà Hồ đều đẹp từ khi thanh xuân và hài hòa hơn nhờ thời gian “bồi đắp”
Chàng Bắp ngay từ khi còn bé đã sở hữu một gương mặt khôi ngô, tuấn tú và lanh lợi.
Phở Đặc Biệt khi còn đi học…không đặc biệt cho lắm, nếu không muốn nói là rất bình thường, không có tố chất là một ngôi sao.
Trịnh Thăng Bình hiện được xếp vào hàng ngũ “trai đẹp” của showbiz nhưng nếu anh giữ nhan sắc từ hồi chưa dậy thì, thì chưa chắc.

 
Khởi My quả thực là dậy thì cực kỳ thành công. Giờ đây, với lượng fan đông đảo, Khởi My đã là một thần tượng của giới trẻ và được nhiều phụ huynh cho con cái theo đuổi và học theo hình ảnh của cô.
Cao Thái Sơn được nhiều yêu mến nhờ vẻ ngoài lãng tử với làn da búng sữa ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Soobin có gương mặt dễ nhìn, trải dài theo thời gian thì trông anh cá tính và cuốn hút hơn.
Không có phấn son thì gương mặt Pha Lê kém sức sống hơn nhưng xét chung những nét trên gương mặt cô cũng khá nuột nà.
Đan Lê may mắn vì sở hữu gương mặt thanh tú từ khi còn trẻ. Và giờ đây khi là bà mẹ của hai cậu quý tử, cô đẹp hơn rất nhiều và mặn mà hơn xưa.
Đức Phúc là trường hợp gây sửng sốt nhất trong showbiz Việt nhờ sự lột xác ngoạn mục. Nhờ đến dao kéo để trở thành một con người hoàn toàn khác đã giúp Đức Phúc đổi đời: đắt show và được giới truyền thông quan tâm đặc biệt. Đức Phúc có lẽ là trường hợp đặc biệt nhất showbiz tính cho đến thời điểm hiện tại, bởi ảnh thẻ của anh trước và hiện tại quả là: một trời một vực.
Theo VietNamNet

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét