Vừa â.n á.i xong, cô gái “quấn chăn” gào khóc thảm thiết khi hay tin chàng trai bị A.I.D.S

Vừa â.n á.i xong, cô gái “quấn chăn” gào khóc thảm thiết khi hay tin chàng trai bị A.I.D.S

Với nhiều người, “tì/nh một đêm” là lựa chọn an toàn khi muốn giải tỏa ham muốn tì/n/h dụ.c. Thế nhưng những câu chuyện về “tìn.h một đêm” không chỉ dừng lại ở việc giải tỏa cảm giác đó, hệ lụy của việc làm này đôi khi khiến nhiều người phải hối hận. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh cô gái trần truồng, chỉ ôm 1 chiếc khăn mỏng được cho là trong nhà nghỉ ngồi khóc lóc sau khi “â.n á.i” xong thu hút sự chú ý của nhiều người. Câu chuyện “tì.nh một đêm” và những hệ lụy của nó lại được dân mạng một phen xôn xao bàn luận.
Theo đó, cô gái này đã có 1 “cuộc vui” với 1 người đàn ông trong 1 nhà nghỉ. Sau khi cả 2 “hành sự” xong, người đàn ông bất ngờ “thú nhận” rằng bản thân mình bị nhiễm HIV/AIDS khiến cô gái hoang mang cực độ. Cô gái vụt dậy từ giường xuống phòng ôm theo chiếc khăn mỏng, vừa khóc vừa xác nhận với chàng trai thực hư về việc người này có nhiễm A.I.DS hay không? Khi chàng trai thừa nhận rằng anh ta mắc A.I.DS, cô gái chỉ biết gào khóc “Tại sao lại là tôi? Sao anh lại tìm tôi khi biết rõ bản thân mình đang mắc AI.D.S?”

Hình ảnh cô gái trần truồng sau khi “làm chuyện ấ.y” và phát hiện người đàn ông kia mắc A.I.DS nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng
Ngay lập tức, đoạn clip này thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều chỉ trích người đàn ông vì đã biết rõ mình mắc A.IDS, lại cố tình qua.n hệ t.ì.nh d.ụ.c với cô gái mà không sử dụng biện pháp an toàn nào. Thậm chí còn quay clip và đăng tải lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến đời tư của cô gái. Một số người khác thì thắc mắc 2 người này có quen nhau từ trước không hay chỉ “tì.nh một đêm”, và cũng phê phán lối sống buông thả của cô gái.
Hiện tại đoạn clip vẫn đang được dân mạng bình luận, chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét