Chồng Lâm Khánh Chi sợ vợ quên mất mình vì di chứng chuyển giới

Chồng Lâm Khánh Chi sợ vợ quên mất mình vì di chứng chuyển giới

Phi Hùng kể sức khỏe của bà xã anh giảm sút nghiêm trọng, thậm chí có lúc không nhớ mình vừa nói gì.
Làm khách mời trong show Phiên tòa tình yêu, vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân sau ba tháng kết hôn. Trong chương trình, ca sĩ chuyển giới đòi "kiện" chồng vì anh không cho cô ăn cơm, mặc đồ hở hang, không được đi chơi lâu với bạn, yêu cầu cô về nhà lúc 21h...
Với vai trò là luật sư bào chữa cho Lâm Khánh Chi, Trấn Thành cho rằng Phi Hùng đã áp đặt vào cuộc sống riêng của vợ. Tuy nhiên, Phi Hùng phản biện mọi việc anh làm đều vì sức khỏe vợ. Anh kể, do trải qua nhiều lần gây mê kéo dài trong các cuộc phẫu thuật chuyển giới, sức khỏe Lâm Khánh Chi giảm sút nghiêm trọng, thậm chí có lúc "nói chuyện 5 phút quay qua đã không nhớ vừa nói gì". "Tôi từng nghĩ, một ngày nào đó cô ấy quên luôn mình thì sao? Tôi không muốn và rất sợ tình huống này xảy ra. Do đó, việc tôi ép vợ ăn uống không phải để giảm cân mà quan trọng là sức khỏe của cô ấy", anh nói. 
 
Vì lo cho sức khỏe của vợ, Phi Hùng đưa ra những yêu cầu như bắt buộc phải ăn sáng, chế độ ăn ít tinh bột. Anh cũng không cho vợ đi chơi quá khuya vì mỗi lần đi chơi về cô sẽ bị mất ngủ, mệt mỏi khiến anh đau lòng. Đó cũng là nguyên nhân sau kết hôn Phi Hùng tình nguyện ở nhà, không còn ra ngoài chơi, không giao thiệp với bạn bè quá nhiều. 
Chồng Lâm Khánh Chi nghẹn ngào khi thổ lộ tình yêu với vợ.
Chồng Lâm Khánh Chi nghẹn ngào khi thổ lộ tình yêu với vợ.
Chia sẻ của Phi Hùng khiến cả hai vị luật sư Trấn Thành và Việt Hương nghẹn ngào. Trong sự xúc động, Việt Hương bất ngờ hỏi: "Tại sao em không chọn một người phụ nữ bình thường? Nếu tôi là một người mẹ, một người chị, tôi sẽ mong em lấy một người vợ để có thể sinh con cho mình, ở bên chăm sóc mình". Đáp lại, Phi Hùng bộc bạch: "Em không biết nữa. Em nghĩ đó là duyên phận. Em muốn chứng minh người chuyển giới cũng có thể có được hạnh phúc thực sự". Trước câu trả lời của ông xã Lâm Khánh Chi, Việt Hương đã rơi nước mắt, còn Trấn Thành lập tức rời ghế, bước lên bắt tay anh. "Không phải người nào chuyển giới cũng có thể tìm được người thấu hiểu, hy sinh cho mình, không màng thị phi để chứng minh rằng quyền bình đẳng về hạnh phúc là dành cho mọi người. Tôi rất cảm ơn anh vì điều đó", Trấn Thành bày tỏ.
 Việt Hương rơi nước mắt trước sự hy sinh của chồng Lâm Khánh Chi
Trong phần cuối phiên tòa, Phi Hùng một lần nữa khiến mọi người xúc động trước những lời yêu thương dành cho vợ. Vừa nắm tay vợ anh vừa nói: "Anh đến chương trình không phải để phân biệt người nào thắng, người nào thua, người nào đúng, người nào sai. Cái quan trọng nhất với anh bây giờ là sức khỏe của em. Anh không muốn 5-10 năm nữa em không còn nhận ra anh là ai. Anh muốn nói với mọi người rằng, anh thực sự yêu em". Lời tâm sự ngọt ngào này của chồng đã khiến Lâm Khánh Chi rưng rưng. "Em cám ơn anh rất nhiều. Em biết là có những lúc em đỏng đảnh, em được cưng chiều, em hay nhõng nhẽo với anh... Em xin lỗi anh. Em đến đây cũng không phải vì muốn ai thắng, ai thua. Em cũng biết làm thế nào để giữ dáng vóc. Em sinh ra không được may mắn như bao người khác, bù lại em sẽ nỗ lực gấp bội. Hy vọng mọi người hãy yêu thương, ủng hộ em cũng như tình yêu của vợ chồng mình". 
Cặp đôi ôm nhau sau khi kết thúc phiên tòa. 
Cặp đôi ôm nhau sau khi kết thúc phiên tòa. 
Chứng kiến tình yêu đẹp của vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng, thẩm phán Hồng Vân thừa nhận kết quả cuối cùng đã không còn quan trọng. "Phi Hùng, bạn khiến chúng tôi thật sự xúc động. Những người như Khánh Chi cực kỳ thiệt thòi khi muốn sống thật với chính mình, nhưng tôi biết hai bạn sẽ vượt qua được tất cả những điều đó. Sau hôm nay, mọi người sẽ nhìn nhận về hai bạn và tình yêu của hai bạn theo một cái nhìn khác". Lời kết luận của Hồng Vân nhận được tràng vỗ tay nồng nhiệt từ mọi người.
Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đã có đám cưới hoành tráng vào cuối năm ngoái sau thời gian dài yêu nhau. Mặc dù kém vợ 8 tuổi nhưng Phi Hùng lại là người chín chắn, luôn quan tâm và chiều chuộng ca sĩ chuyển giới. Vì yêu Lâm Khánh Chi, anh từ bỏ công việc kinh doanh của gia đình ở Vũng Tàu để lên Sài Gòn sống chung với cô. Bố mẹ Phi Hùng khi biết chuyện tình yêu của con trai đã rất ủng hộ. Hiện tại, cặp đôi tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. 
Quỳnh Như   |  
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét