Trả lời “thua học sinh mẫu giáo”, thánh livestream Hoa Vinh khiến Trường Giang phải quỳ lạy

Trả lời “thua học sinh mẫu giáo”, thánh livestream Hoa Vinh khiến Trường Giang phải quỳ lạy

Sau khi hết mình gợi ý cho Hoa Vinh để đưa ra được đáp án đúng, Trường Giang khiến trường quay bật cười vì màn quỳ lạy để “nói chuyện với thần linh”.
xem video
Trình chơi Video
Error loading this resource
Trong tập 9 của chương trình “Nhanh như chớp” phát sóng tối 2/6, có sự xuất hiện của 2 đội chơi gồm: Hoa Vinh – Lâm Kỳ Nguyên – Yaya Trương Nhi và Vũ Hà – Nhung Gumiho – Kay Trần.
Hai đội chơi trong tập 9.
Trong phần thi đối đầu cùng ca sĩ Vũ Hà, hiện tượng mạng Hoa Vinh phải trả lời câu hỏi từ MC Trường Giang: “Trong bài hát ‘Phượng hồng’, mối tình đầu của tôi là gì?”. Tuy nhớ được một câu hát trong ca khúc “Phượng hồng” nhưng việc này vẫn chưa giúp được Hoa Vinh có câu trả lời. Phải đến khi Trường Giang cật lực đưa ra các gợi ý cho Hoa Vinh thì anh mới có đáp án chính xác.
Trả lời “thua học sinh mẫu giáo”, thánh livestream Hoa Vinh khiến Trường Giang phải quỳ lạy
Sau khi Hoa Vinh đưa ra được câu trả lời, Trường Giang đã vô cùng vui mừng và lập tức quỳ lạy nhằm “cảm tạ thần linh” vì sự giúp đỡ của anh cuối cùng cũng có hiệu quả. Điều này khiến cho mọi người tại trường quay cười nghiêng ngả.

Vũ Hà lên sân khấu hóa thân thành các con vật.
Ở một diễn biến khác, khi Kay Trần nhận được câu hỏi từ MC Hari Won: “Trên đường cóc đi kiện, ông trời đã rủ những con vật nào đi cùng?”, Vũ Hà đã liên tục miêu tả lại các dáng đi của những con vật có trong đáp án để nhắc khéo đồng đội của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã nhầm lẫn dáng đi con cua của Vũ Hà thành con vịt, vì vậy anh không đưa ra được đáp án đúng.
Không riêng gì Kay Trần mà Hari Won và các khách mời đều cho rằng cách mô tả của Vũ Hà giống con vịt hơn là con cua. Ngay sau đó, Trường Giang đã yêu cầu Vũ Hà lên sân khấu thể hiện cách đi của con cua và con vịt. Không những vậy, Vũ Hà còn khiến khán giả phải bật cười khi hóa thân thành nhiều con vật khác.
Trường Giang quỳ lạy cảm tạ thần linh sau khi Hoa Vinh đưa ra được đáp án đúng.
Theo Hong
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét