Đại gia Đức An thế nào sau tin bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt?Chiều nay (2/8), một Facebooker nổi tiếng vừa tiết lộ thông tin đại gia Đức An - chồng cựu người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo bị toà án Mỹ phát lệnh bắt.
Cụ thể, người này viết: "Hồi đầu năm nay siêu mẫu Ngọc Thúy đã gửi đơn kiện chồng cũ là đại gia Nguyễn Đức An lên tòa án Santa Clara, California, Mỹ. Trong đơn, người đẹp cho rằng ông An không tuân thủ và thực thi các lệnh do tòa Mỹ ban hành liên quan tới trách nhiệm chu cấp cho hai con gái chung. Phiên xử đầu tiên được tiến hành tại Mỹ vào tháng 4 nhưng ông An vắng mặt không có lý do.
Mới đây, thẩm phán tòa thượng thẩm bang California, quận Santa Clara, đã ký lệnh bắt giữ ông Nguyễn Đức An để buộc ông này phải hầu tòa, giải quyết vụ kiện với vợ cũ. Nếu ông An bị bắt thì tiền bảo lãnh để được tại ngoại phải đóng là 100.000 USD. Hiện lệnh bắt giữ được chuyển sang Văn phòng Cảnh sát Liên bang Mỹ".
Doanh nhân Đức An bị vợ cũ cáo buộc trốn tránh trách nhiệm chu cấp cho hai con gái suốt 10 năm qua. © Kiến Thức Doanh nhân Đức An bị vợ cũ cáo buộc trốn tránh trách nhiệm chu cấp cho hai con gái suốt 10 năm qua.
Ngay sau thông tin này, đại gia Đức An đã thừa nhận anh bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ. Chồng Phan Như Thảo cho biết: "Ngọc Thúy đã khai man nhiều điều, khiến tòa Mỹ phát lệnh bắt giữ tôi. Cô ấy khai 10 năm nay tôi không chu cấp cho hai con gái chung. Tổng số tiền cần chu cấp đến hiện tại Ngọc Thúy tính là 35 triệu USD (mỗi năm 3,5 triệu USD). Theo luật Mỹ, tội không chu cấp nuôi con là rất nghiêm trọng. Thực tế, trước đây tôi và Ngọc Thúy đã ký một thỏa thuận về vấn đề chi phí chu cấp nuôi con. Ngọc Thúy đồng ý dùng tiền lợi tức phát sinh từ những tài sản của tôi đang để cô ấy đứng tên cho thuê để nuôi con. Khoản lợi tức này Thúy đang thu vào khoảng 30.000 USD/tháng. Tuy nhiên, sau này Thúy đã ra tòa Mỹ xin hủy bản thỏa thuận này với lý do khoản tiền đó không đủ để cô ấy nuôi con và tôi không hợp tác trong việc thực thi thỏa thuận. Trên thực tế, Ngọc Thúy vẫn đang thu lợi tức từ tài sản của tôi để tiêu xài nhưng 6 năm qua cô ấy liên tục gửi đơn kiện tôi".
Ngọc Thuý và hai con gái vẫn đang ở Mỹ. © Kiến Thức Ngọc Thuý và hai con gái vẫn đang ở Mỹ.
Đức An cho biết, anh dự định vẫn ở Việt Nam, chưa về Mỹ vì muốn đợi vụ kiện với Ngọc Thúy được tòa Việt Nam phân xử xong xuôi mới về hầu tòa Mỹ: "Hiện tại tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Thôi thì Ngọc Thúy muốn khai gì thì khai, làm gì thì làm, tôi không quan tâm nữa. Tôi đã cho cô ấy nhiều cơ hội để giải quyết vụ việc một cách hòa bình nhưng cô ấy vẫn cố tình gây khó dễ, khai man nhiều thông tin, khiến vụ án kéo dài nhiều năm nay. Tôi chưa biết khi nào tòa Việt Nam sẽ xử xong vụ kiện này. Dường như Ngọc Thúy đang cố tình tìm mọi cách để trì hoãn phiên tòa. Bởi nếu tòa xử xong, nhiều khả năng Ngọc Thúy sẽ mất tất cả tài sản, kể cả khoản lợi tức 30.000 USD/năm".
Mới đây, Phan Như Thảo đã livestream khoảnh khắc cả hai vợ chồng cùng một số bạn bè riêng tổ chức tiệc ăn uống tại nhà. Trong bữa tiệc này đại gia Đức An là người chuẩn bị nhiều thức ăn ngon để đãi những người thân thiết. Mọi người quây quần ăn tiệc, uống rượu như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
© Kiến Thức
© Kiến Thức
Vợ chồng đại gia Đức An và Phan Như Thảo vẫn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. © Kiến Thức Vợ chồng đại gia Đức An và Phan Như Thảo vẫn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra.
Đại gia Đức An cũng chia sẻ về tình hình hiện tại của mình trên trang cá nhân: "Anh thật sự xúc động vì những lời nhắn hỏi thăm đầy điện thoại và Facebook của anh sau khi có tin tòa án Mỹ đưa lệnh bắt anh ra trình diện. Vì số lượng tin nhắn quá nhiều, anh không trả lời kịp nên xin thông báo chung ở đây để mọi người yên tâm.
Hiện tại, anh, Thảo, và Bồ Câu vẫn bình an khỏe mạnh, chẳng có gì đáng bận tâm. Thảo vẫn hàng ngày siêng năng với công việc của mình trong khi Bồ Câu thì rất ngoan và luôn làm anh vui.
Riêng anh, sống tới tuổi này, anh luôn tin rằng: "tâm vẫn xí tắt bất đắc kỳ chính" nên những thứ không đáng quan tâm anh luôn để ra ngoài cuộc sống và giữ cho mình một tâm hồn thanh thản nhẹ nhàng.
Anh đang cảm thấy rất hạnh phúc bên Thảo, Bồ Câu và những người thân yêu nên anh rất trân quý cái mình đang có. Với anh, như thế đã là quá đầy đủ nên anh cũng chả có nhu cầu phải đôi co hay xử lý ai. Anh luôn nghĩ mình chỉ nên sợ trời đánh chứ người đánh thì chả có gì phải sợ. Anh đã may mắn hơn biết bao nhiêu người khi có được vợ, con và bạn bè đáng quý luôn bên cạnh. Đó là cái rất nhiều người có cố gắng cả cuộc đời cũng không thể nào có được. Nhận ra được hạnh phúc đang ở ngay trước mắt mình và biết trân trọng nó mới là quan trọng chứ những lời dèm pha bên ngoài chả đáng để anh nghĩ tới.
Anh đang sống an vui và hạnh phúc nhất là luôn có bạn bè, người quen lẫn không quen thường xuyên thăm hỏi an ủi nên anh xin mọi người cứ yên tâm.
Một lần nữa anh xin cảm ơn tất cả những quan tâm mọi người dành cho anh và anh sẽ luôn trân trọng từng tin nhắn, từng lời thăm hỏi ấy.
Anh chúc mọi người một cuộc sống thật yên bình và hạnh phúc bên người thân yêu".
NSƯT Bùi Cường qua đời


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét