Cha mẹ già tiễn đưa nữ ca sĩ 32 tuổi nhảy lầu tự tử

Cha mẹ già tiễn đưa nữ ca sĩ 32 tuổi nhảy lầu tự tử

Lễ tang của Lô Khải Đồng diễn ra tại Hong Kong sáng 14/8, gần 10 ngày sau khi cô nhảy xuống từ tầng 20.

Lễ tang của Lô Khải Đồng diễn ra tại Hong Kong sáng 14/8, gần 10 ngày sau khi cô nhảy xuống từ tầng 20.
Lễ tang của nữ ca sĩ Lô Khải Đồng diễn ra sáng nay 14/8 tại Hong Kong trong không khí tang thương. Tại nhà tang lễ, những tấm bảng trưng bày hình ảnh của cô khi còn sống được đặt hai bên sảnh vào, cùng những lẵng hoa màu trắng trên có những dòng chữ tưởng niệm người quá cố. Lô Khải Đồng nhảy lầu tự vẫn hôm 5/8, nguyên nhân được tiết lộ là do bệnh tật kéo dài nhiều năm. 
Lễ tang của nữ ca sĩ Lô Khải Đồng diễn ra sáng nay (14/8). Tại nhà tang lễ, những tấm bảng trưng bày hình ảnh của cô khi còn sống được đặt hai bên sảnh vào, cùng những lẵng hoa màu trắng bên trên là dòng chữ tưởng niệm người quá cố. Lô Khải Đồng nhảy lầu tự tử hôm 5/8, nguyên nhân được tiết lộ là do bệnh tật kéo dài nhiều năm. 
Cha Lô Khải Đồng đến đám tang con sáng nay, trông mặt ông rất buồn bã. Ông tới tang lễ ở lối sảnh sau để tránh sự chú ý của báo chí.
Cha Lô Khải Đồng đến đám tang con. Ông tới tang lễ từ lối sau để tránh sự chú ý của báo chí.
Ông Lô dìu vợ ra khỏi xe. Hai vợ chồng đã có những ngày tháng khó khăn khi đối diện với việc con từ giã cõi đời đột ngột.
Ông Lô dìu vợ ra khỏi xe. Hai vợ chồng đã có những ngày khó khăn khi đối diện với việc con đột ngột từ giã cõi đời.
Bạn đời của Lô Khải Vận đến đám tang
Dư Tĩnh Bình, bạn đời của Lô Khải Đồng, đến đám tang trên một chiếc xe do đoàn trợ lý hộ tống. Cô đeo khẩu trang kín mít, trên vai là một chiếc balo quên kéo khóa. Tĩnh Bình né tránh báo chí suốt những ngày qua. Trên trang cá nhân, cô viết rằng dù vô cùng đau khổ, cô vẫn sẽ cố gắng vượt qua để lo liệu tang lễ cho Khải Đồng chu đáo nhất có thể. 
Tĩnh Bình được mọi người che chắn để vào sảnh tang lễ. Lô Khải Đồng và Tĩnh Bình kết hôn năm 2016 tại Canada, hai người dự tính làm đám cưới vào năm 2019 tại Đài Loan, tuy nhiên, mọi kế hoạch đều đã lỡ dở... 
Tĩnh Bình được mọi người che chắn để vào sảnh tang lễ. Lô Khải Đồng và Tĩnh Bình kết hôn năm 2016 tại Canada, hai người dự tính làm đám cưới vào năm 2019 tại Đài Loan, tuy nhiên, mọi kế hoạch đều đã lỡ dở… 
Đến chia buồn với gia quyến người quá cố có hàng loạt ngôi sao Hong Kong như
Đến chia buồn với gia quyến người quá cố có hàng loạt ngôi sao Hong Kong như ca sĩ Dương Thiên Hoa. 
Ca sĩ Lâm Nhị Vấn.
Ca sĩ Lâm Nhị Vấn.
Tạ An Kỳ.
Tạ An Kỳ.
Ngô Vũ Phi.
Ngô Vũ Phi.
Dung Tổ Nhi.
Dung Tổ Nhi.
Xe tang đưa Khải Đồng về đất lúc 11h sáng nay. 
Xe tang đưa Khải Đồng về đất lúc 11h sáng nay. 
Toàn cảnh tang lễ của ca sĩ Lô Khải Đồng

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét