Hương Tràm hẹn hò với trai đẹp 6 múi, ăn đứt Mai Tài Phến, đã đăng ảnh công khai

Hương Tràm hẹn hò với trai đẹp 6 múi, ăn đứt Mai Tài Phến, đã đăng ảnh công khai

Những hình ảnh được cho là người yêu của Hương Tràm được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra. Ai nấy đều khen ăn đứt người yêu cũ của nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân của Hương Tràm vào ngày 20/10 vừa qua đã gây xôn xao. Vì nữ ca sĩ đăng tải bức hình ngồi suy tư, cầm một bó hoa rất đẹp. Cô viết: “Không cần 20/10 thì cũng là pinky girl! Với Tràm mỗi ngày sẽ luôn là “một màu hồng”, đậm hay nhạt, phiêu lưu hay ổn định, hân hoan hay thổn thức, Tràm sẽ tự mình phối và thưởng thức”.
Ngay lập tức, dân mạng đã phát hiện ra sự trùng hợp về căn phòng trong bức ảnh của Hương Tràm với một chàng trai tên Đức Phan. Thêm vào đó, bó hoa trong bức ảnh Hương Tràm cầm cũng xuất hiện trong bức ảnh của anh chàng nói trên. Dưới phần bình luận, một cư dân mạng còn tiết lộ, Đức Phan hiện là chủ một cửa hàng hoa ở Đã Nẵng, anh thầm yêu Hương Tràm đã hai năm qua. Dù bị nữ ca sĩ từ chối nhưng anh chàng vẫn kiên trì theo đuổi.
Đức Phan chia sẻ khá nhiều hình ảnh Hương Tràm trên trang cá nhân

Đức Phan nhận nhiều lời khen vì quá điển trai
Nhiều fan của Hương Tràm còn tò mò vào trang cá nhân của Đức Phan. Ai nấy đều xuýt xoa vì anh chàng quá điển trai, body chuẩn, gu ăn mặc trẻ trung, lịch lãm. Anh chàng này “cuồng” Hương Tràm đến mức chia sẻ khá nhiều bức hình khá tình tứ với nữ ca sĩ và liên tục tương tác với cô trên mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự ủng hộ nếu Đức Phan và Hương Tràm thành một đôi. Thậm chí, họ còn khen anh chàng này “ăn đứt” loạt người yêu cũ đình đám của Hương Tràm như: Bùi Anh Tuấn hay Mai Tài Phến.
Theo Người Lao Động
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét