Hân bất ngờ lâ.m trọng bệnh phải nhập viện phẫu thuật, nhìn phản ứng của Kiệt mà sốc

Hân bất ngờ lâ.m trọng bệnh phải nhập viện phẫu thuật, nhìn phản ứng của Kiệt mà sốc

Bỏ nhà ra đi vì những lỗi lầm mà mình gây ra, Hân phải chịu quả báo khi không xin được việc bị người đời khinh thường. Nhưng không ngờ số phận lại tiếp tục đẩy cô vào đường cùng khi Hân phát hiện mắc bệnh nặng, phải phẫu thuật gấp.
Những tập vừa qua của “Gạo nếp gạo tẻ” là chuỗi những bi kịch và u buồn khi gia đình nhà Hân phải đối mặt với những biến cố lớn. Sau khi Hân được trở về từ trong tù, cô mong muốn được quay về với Kiệt để chuộc lại những lỗi lầm năm xưa mà mình gây ra nhưng mọi chuyện đã quá muộn màng.
Kiệt trong một lần tình cờ đã biết được chuyện Hân từng sống thử với nhân tình ngay trước khi cưới mình. Chính vì vậy anh đã nhất quyết ly hôn không cần suy nghĩ lại. Đặc biệt ông Vương cũng đã biết được việc Kiệt và Hân chia tay là vì con gái ngoại tình, ông đã vô cùng tức giận đánh Hân và đuổi cô đi. Trong lúc hoảng loạn vì có quá nhiều người chỉ trích, Hân cuối cùng đã quyết định dứt áo ra đi để không phải đối mặt với ánh mắt thù hận, xỉa xói hằng ngày của mọi người.
Tuy nhiên, vốn là tiểu thư ưa cuộc sống nhàn nhã, khi phải va vấp với xã hội Hân trở nên vụng về, không biết làm mọi thứ. Bằng cấp không có, kĩ năng cũng không khiến Hân xin việc ở đâu cũng bị từ chối. Đến cả những công việc tay chân như rửa bát, lau nhà và bưng bê cô cũng không làm được mà liên tục gây rắc rối từ chỗ này đến chỗ khác khiến chủ tiệm phải đuổi đi.
Không một nơi nương tựa, Hân phải đến ngủ nhờ đồn công an. Tuy nhiên số phận tiếp tục đẩy Hân vào bước đường cùng khi cô phát hiện mắc bệnh nặng giữa lúc không có ai bênh cạnh. Hân phải tự chăm sóc cho bản thân, tự mua thuốc và tự đi khám. Được chỉ định phẫu thuật gấp nhưng vì không có tiền nên Hân vẫn đi làm hằng ngày, chỉ đến khi có người từ bệnh viện gọi điện thông báo cho Kiệt thì mọi chuyện mới vỡ lẻ. Cô được đưa đi cấp cứu và phẫu thuật nhưng vẫn chưa rõ là đang bị mắc bệnh gì mà nghiêm trọng đến như vậy.
Những khán giả của “Gạo nếp gạo tẻ” sau khi chứng kiến cảnh Hân phải nhập viện từ tức giận chuyển sang thương xót cho Hân khi một mình cô đã phải chịu quá nhiều sóng gió và hậu quả với những lỗi lầm mà mình gây ra.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét