Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam – Yemen đêm nay: Là người từng mang lại CHIẾN THẮNG cho bố con thầy Park

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam – Yemen đêm nay: Là người từng mang lại CHIẾN THẮNG cho bố con thầy Park

BTC Asian Cup 2019 công bố tổ trọng tài tại trận lượt cuối tại bảng D giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Yemen, theo đó, trọng tài người Oman – Ahmed Al-Kaf sẽ bắt chính.
Vào lúc 23h00 tối mai 16/1, ĐT Việt Nam đã bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng bảng Asian Cup 2019 gặp đối thủ Yemen. Các học trò của HLV Park Hang Seo bắt buộc phải thắng để giành quyền đi tiếp. Theo phân công của Ban Tổ chức, trọng tài người Oman, Ahmed Al-Kaf sẽ bắt chính trong trận đấu này.
s4
Trọng tài Ahmed Al-Kaf
Ông Ahmed Al-Kaf, người từng được mệnh danh là ‘Collina châu Á’ vì những quyết định chính xác của mình. Trong quá khứ, vị vua áo đen người Oman này đã từng bắt chính 2 trận đấu của chúng ta tại VCK U23 Châu Á 2018. Cụ thể, đó là trận hòa 0-0 giữa thầy trò HLV Park Hang Seo với Syria ở vòng bảng và sau đó chính là trận chung kết với Uzbekistan tại Thường Châu.
Nhìn chung, ở trận chung kết giải U23 châu Á, trọng tài người Oman đã bắt tương đối tốt. Ông đã xử lý đúng trong những tình huống nhảy cảm. Sau trận đấu, cộng đồng mạng Việt Nam đã lên tiếng khen ngợi vị trọng tài này.
Trọng tài Ahmed Al-Kaf sinh năm 1983. Ông trở thành trọng tài FIFA kể từ năm 2010. Ông từng bắt chính nhiều trận đấu ở các giải lớn của châu Á (Asian Cup, cúp C1 châu Á). Ở Asian Cup 2019, ông Ahmed Al-Kaf mới bắt chính một trận giữa Australia gặp Jordan ở bảng B (Jordan thắng 1-0).
Theo: NĐ&ĐS
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét