Việt nam đón tin cực buồn sau lượt cuối bảng A, đã có 3 đội chác vé đi tiếp, chỉ còn 1 suất duy nhất

Việt nam đón tin cực buồn sau lượt cuối bảng A, đã có 3 đội chác vé đi tiếp, chỉ còn 1 suất duy nhất

Với việc đứng thứ ba bảng A và giành được 4 điểm sau 3 lượt trận, Bahrain trở thành đội thứ ba đầu tiên giành vé đi tiếp. Cơ hội vào vòng 1/8 của Việt Nam cũng vì thế mà bị giảm đi.
d3
Lượt cuối bảng A đã diễn ra vô cùng kịch tính. Những tưởng Bahrain sẽ bị loại thì đúng ở phút 90, họ ghi được bàn thắng vào lưới Ấn Độ. Ở cùng thời điểm ấy, Thái Lan đã hòa 1-1 trước UAE.
Điều đó dẫn đến việc ngoại trừ UAE giữ vững được vị trí nhất bảng A thì các thứ hạng còn lại ở bảng đấu này đều xáo trộn. Thái Lan từ thứ 3 vươn lên nhì bảng để giành vé trực tiếp vào vòng 1/8. Ấn Độ từ vị trí nhì bảng rơi xuống bét bảng, trong khi Bahrain từ cuối bảng vươn lên đứng thứ ba.
d4
Bảng A bất ngờ thay đổi ở những phút cuối cùng
Ngoài Thái Lan giành quyền đi tiếp, Bahrain cũng đã chắc suất vào vòng trong với tư cách là 1 trong 4 đội thứ ba xuất sắc nhất vòng bảng. Bởi với 4 điểm có được, đội bóng này chắc chắn đứng trên 4 đội đứng thứ ba khác ở các bảng C, D, E và F, trong khi sẽ chỉ còn 3 suất dành cho đội thứ ba được đi tiếp.
Cơ hội vượt qua vòng bảng của Việt Nam cũng vì thế mà hẹp lại khi chúng ta đang đứng ở hạng 5 trên 6 đội xếp thứ ba của các bảng, vị trí mà nếu giữ nguyên sẽ phải rời cuộc chơi.
d5
Theo: BongdaPlus
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét