Hàng xóm nói về P.h.úc X.O: ‘Phúc chỉ c.h.é.m gió trên mạng thôi chứ nghèo nhất trong 5 chị em

Hàng xóm nói về P.h.úc X.O: ‘Phúc chỉ c.h.é.m gió trên mạng thôi chứ nghèo nhất trong 5 chị em’

Người dân còn cho biết, chỉ được nghe kể Phúc XO rất nổi tiếng trên mạng chứ hiếm có cơ hội gặp mặt.
Trình chơi Video
00:00
03:50
Tối 9/4, cảnh sát ập vào quán karaoke trên đường Trường Chinh, quận 12 (TP. HCM) bắt giữ Trần Ngọc Phúc hay Phúc XO (SN 1983, ngụ quận 12), người được mệnh danh là đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Tại cơ sở kinh doanh do Phúc XO làm chủ, cơ quan chức năng phát hiện 100 người dương tính với ma túy.
Khoảng 15h30 ngày 10/4, Công an TP. HCM tổ chức khám xét căn nhà 16/1D xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Được biết, đây là căn nhà bố mẹ Phúc XO đang sinh sống. Sự việc thu hút nhiều người dân địa phương xôn xao đến xem và bàn tán.
Hình ảnh Phúc XO vào tối qua.
Trao đổi với phóng viên, nhiều người dân sống gần nhà ông Trần Văn Tri (bố ruột Phúc XO) đánh giá bố mẹ anh là người hiền lành, thận thiện với xóm giềng. “Ông Tri ở đây đàng hoàng, vui vẻ lắm. Còn Phúc thì tôi chỉ nghe nói nổi tiếng trên mạng, đeo nhiều vàng thôi chứ cũng chưa có cơ hội trò chuyện bao giờ, cũng chẳng biết tính cách ra sao. Khoảng 1 tháng, Phúc mới ghé nhà một vài lần nhưng cũng thất thường lắm”, chị N. cho hay.
Riêng Phúc XO, dù nhà bố mẹ cách quán karaoke không xa, nhưng anh rất ít khi về nhà. Đa phần người dân chỉ được nghe kể, người đàn ông này rất nổi tiếng trên mạng chứ hiếm có cơ hội gặp mặt.
Một người phụ nữ cố gắng chen vào bên trong đám đông nói: “Chị phải gặp cho được mặt Phúc XO chứ nghe tiếng lâu lắm rồi mà chưa một lần được gặp. Nghe nói Phúc đeo mười mấy kí vàng, không biết làm nghề gì mà giàu quá”.
Bà Trần Thị L. (57 tuổi) cho biết nhà ông Tri có 5 người con (2 trai và 3 gái). Tuy nhiên, bà chỉ biết 4 người con còn lại, riêng Phúc thì bà ít khi thấy. “Phúc rất ít khi về nhà nên không những tôi mà nhiều người ở khu này cũng chẳng biết mặt mũi ra sao.
Nghe mọi người kháo nhau, Phúc giàu lắm, đeo vàng rất nhiều, đăng quá trời trên mạng. Tôi mở xem thì thấy và rất bất ngờ không hiểu sao cậu ấy làm gì mà giàu quá”.
Ông Lê Anh T. (52 tuổi) cũng kể lại: “Phúc rất ít khi về nhà. Cả tháng tôi mới thấy về một, hai lần. Phúc về nhà cũng đi xe bình thường, chứ chẳng có xe dát vàng gì đâu. Người ta đồn Phúc giàu, vàng nhiều, nhưng tôi có thấy thế đâu”.
Bàn tán về số lượng vàng Phúc XO thường xuyên đeo trên người, nhiều người dân trò chuyện với nhau: “Chưa bao giờ thấy Phúc đeo vàng trên người về nhà. Mấy chị của Phúc thì làm ăn khấm khá thật. Còn Phúc thì ít khi về, nên cũng chẳng rõ thực hư thế nào”.
Theo bà Nguyễn Thị H. (47 tuổi) nhận xét: “Nổi trên mạng thôi chứ theo tôi biết, Phúc còn chưa có nhà. Mới đây Phúc về nhà, thấy mẹ đeo sợi dây chuyền, Phúc cũng mượn mà”.
Anh Nguyễn Việt K. (35 tuổi), cho rằng: “Phúc chém gió vậy thôi chứ nghèo nhất trong 5 chị em. Phúc suốt ngày bị ám ảnh bởi vàng, nên bày trò trên mạng để khoe mẽ với mọi người chứ thật ra không phải như vậy”.
Bố ruột Phúc XO.
Trước đó, bố ruột Phúc XO – ông Tri khẳng định con trai làm ăn đàng hoàng. “Tôi tin con mình đàng hoàng, không làm chuyện bậy bạ, vi phạm pháp luật. Tôi tin nó”. Ông Tri cũng cho biết, việc Phúc nổi tiếng trên mạng vì đeo nhiều vàng chỉ là để phô trương, quảng cáo cho điểm kinh doanh quán karaoke.
“Mỗi khi không có tiền, Phúc đều về hỏi tôi và tôi đều đưa tiền cho. Tôi đưa cho con không biết bao nhiêu tiền rồi. Vòng vàng, tài sản gia đình có bao nhiêu vét hết đưa cho Phúc. Tôi không đưa thì tiền đâu để con làm ăn? Ngay cả căn nhà vợ chồng tôi đang ở cũng thế chấp ngân hàng để có tiền đưa cho Phúc kinh doanh quán”.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét