Phá tan "tiệc ma túy" của nhiều du khách nước ngoài tại resort ở Vũng Tàu

Ngày 20/4 Công an TP.Vũng Tàu cho biết, Công an phường 1 đã kịp thời ngăn chặn "tiệc ma túy" tại Bình An Village Resort của 31 du khách, trong đó có nhiều người nước ngoài.

Vào khoảng 23 giờ 19/4, Công an phường 1 (TP.Vũng Tàu) bất ngờ kiểm tra hành chính Bình An Village Resort Vũng Tàu (tại số 1 đường Trần Phú). Tại đây hàng chục khách du lịch từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang tổ chức tiệc ngoài trời, có sử dụng các chất kích thích bị cấm.
Theo thông tin ban đầu, tại bữa tiệc có 18 nam (trong đó có tám khách du lịch nước ngoài) và 13 nữ. Lực lượng chức năng đã yêu cầu các du khách ngừng buổi tiệc, thu giữ ba hộ chiếu nước ngoài, năm bộ dụng cụ dùng để hút Shisa, 10 viên nén màu xanh (nghi là ma túy tổng hợp).
Toàn bộ khách và tang vật được công an đưa về trụ sở để làm rõ sự việc.
Ảnh minh họa
Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm ma túy (Công an TP.Vũng Tàu) đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để thử phản ứng với ma túy của các du khách có mặt trong buổi tiệc. Kết quả cho thấy, trong nhóm này có tám khách nam và bảy khách nữ có phản ứng dương tính với các chất ma túy.
Hiện tại cơ quan chức năng đang tạm giữ các nam du khách, trong đó có khách nước ngoài, có phản ứng dương tính với các chất ma túy để hoàn tất hồ sơ, bàn giao cho Công an thành phố Vũng Tàu xử lý theo quy định pháp luật.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét