Phản ứng của Mỹ Tâm khi 2 lần đang hát bị cúp điện ở Hạ Long

Phản ứng của Mỹ Tâm khi 2 lần đang hát bị cúp điện ở Hạ Long

Thứ Hai, ngày 29/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Hai lần mất điện, tắt tiếng trong lúc hát, Mỹ Tâm vẫn được khen đẳng cấp, chuyên nghiệp bởi cách xử lý khéo léo của cô trước sự cố.

Sự kiện: 

Mỹ Tâm

Thời gian hiện tại0:55
/
Độ dài5:40
Đã tải: 0%
Tiến trình: 0%
Tắt tiếng
Mỹ Tâm 2 lần gặp sự cố mất điện khi đang biểu diễn tại sự kiện vừa qua.
Tối 28/4, sự xuất hiện của Mỹ Tâm cùng dàn sao Việt tại sự kiện Carnaval Hạ Long đã thu hút sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, ngay trong tiết mục biểu diễn của mình trên sân khấu, Mỹ Tâm đã gặp sự cố khá hy hữu khi liên tục... bị mất điện.
Theo đó, khi đang thể hiện ca khúc “Biển hát chiều nay”, dàn âm thanh bất ngờ gặp sự cố khiến nhạc nền và micro của nữ ca sĩ bị mất tiếng. Tuy nhiên, chỉ sau đó vài giây, nhạc nền lại được bật trở lại và “hoạ mi tóc nâu” đã khéo léo hát tiếp, thậm chí vào nhạc chuẩn xác khiến khán giả vỗ tay không ngớt.
Phản ứng của Mỹ Tâm khi 2 lần đang hát bị cúp điện ở Hạ Long - 1
Mỹ Tâm liên tục gặp phải sự cố mất điện khi biểu diễn tại sự kiện Carnaval Hạ Long tối qua.
Tưởng chừng phần biểu diễn còn lại sẽ trở nên suôn sẻ, thì bất chợt, ở gần cuối tiết mục, sự cố mất điện lại một lần nữa diễn ra khi Mỹ Tâm đang say sưa ca hát. Vụ việc khiến nữ ca sĩ khá bối rối, micro bị mất tiếng khiến cô phải tạm ngưng tiết mục, liên tục nói to gửi lời xin lỗi đến khán giả có mặt tại buổi diễn.
“Hoạ mi tóc nâu” cho biết, trong sự nghiệp ca hát của cô đã từng nhiều lần gặp sự cố tương tự nên nữ ca sĩ đã quen với việc này. Tuy nhiên, cô cũng thay mặt chương trình gửi lời xin lỗi người xem vì trục trặc kỹ thuật khiến tiết mục bị gián đoạn. Sự chân thành của nữ ca sĩ khiến cô nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả.
Ngay khi sự cố vừa được khắc phục, âm thanh, ánh sáng trở lại bình thường, Mỹ Tâm đã chủ động hát thêm một ca khúc khác để bù đắp cho những khán giả theo dõi chương trình.
Phản ứng của Mỹ Tâm khi 2 lần đang hát bị cúp điện ở Hạ Long - 2
Micro tắt tiếng khiến nữ ca sĩ phải tự mình nói lớn để giao lưu và gửi lời xin lỗi đến khán giả.
“Thay mặt chương trình, rất xin lỗi khán giả về sự cố âm thanh trong đêm nhạc Carnaval, và cảm ơn tình cảm của khán giả Hạ Long. Lâu lâu bị trục trặc kỹ thuật nên Tâm được hát chay và giao lưu vậy cũng vui. Thêm một trải nghiệm thật đáng nhớ”, nữ ca sĩ bày tỏ cảm xúc sau khi kết thúc buổi diễn tối 28/4.
Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng đánh giá cao cách xử lý sự cố của Mỹ Tâm và dành lời khen cho phong thái biểu diễn chuyên nghiệp của nữ ca sĩ.
“Dù không phải là lỗi của Tâm, nhưng Tâm vẫn liên tục đại diện BTC xin lỗi tới khán giả nhiều lần. Thương Tâm thật sự. Hôm nay Tâm đã xử lý sự cố rất chuyên nghiệp, được như vậy là đã rất trọn vẹn rồi, trọn vẹn theo cách đặc biệt riêng của nó”, khán giả có tên Ngô Linh Uyên chia sẻ quan điểm.
“Nhờ có sự cố mới chứng minh được, dù thế nào thì khán giả vẫn luôn dành tặng Tâm tràng pháo tay chân thành nhất, cũng như sự tin tưởng vào cách xử lý sự cố của Tâm”, khán giả có tên Nguyễn Thi bình luận.
Lan Ngọc khoe giọng thảm họa phá nát bài hit của Sơn Tùng
Dù phá nát bài hit của Sơn Tùng, Lan Ngọc vẫn xuất sắc vượt qua Trấn Thành ở phần thi hát karaoke.
Theo Hương Bùi (Dân Việt)

TIN LIÊN QUAN

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét