Sau scandal bị nghi là nữ chính trong clip nó.n.g đang khiến MXH xôn xao, Trâm Anh lần đầu lên tiếng?

Sau scandal bị nghi là nữ chính trong clip nó.n.g đang khiến MXH xôn xao, Trâm Anh lần đầu lên tiếng?

Bị nghi là nhân vật nữ chính trong clip nóng, mới đây một tài khoản mang tên Trâm Anh đã có phát ngôn về vụ việc.
Vừa mới đây, cư dân mạng được phen rôm rả, chuyền tay nhau đoạn clip nóng, ghi lại khoảnh khắc ‘mặn nồng’ của một cặp đôi. Điều đáng chú ý nằm ở chỗ, nhân vật nữ chính trong clip có nhiều nét tương đồng với hot girl Trâm Anh, người được biết đến thông qua hàng loạt tai tiếng, thị phi trước đó, từ lùm xùm tình cảm với hot streamer Pew Pew cho tới bị tố giả tạo hay phát ngôn gây sốc và mang nặng tính khiêu khích.
Ở thời điểm hiện tại, thực hư câu chuyện vẫn đang được xác minh, nhưng sự trùng hợp này không khỏi khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn.
Sau scandal bị nghi là nữ chính trong clip nóng đang khiến MXH xôn xao, Trâm Anh lần đầu lên tiếng? 0
Sau scandal bị nghi là nữ chính trong clip nóng đang khiến MXH xôn xao, Trâm Anh lần đầu lên tiếng? 1
Ngay khi sự việc trở thành tâm điểm và là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao trên khắp các mặt trận, diễn đàn hôm qua, về phần mình, Trâm Anh vẫn một mực giữ im lặng và không có bất kỳ một phát ngôn nào. Dù vẫn giữ im lặng, nhưng một số người theo dõi đã để ý thấy Trâm Anh ấn ‘like’ hàng loạt dòng trạng thái bênh vực, động viên từ bạn bè mình. Cô cũng không cập nhật status mới.
Sau những khoảnh khắc giữ im lặng, vài giờ trước, trên một trang cá nhân mang tên Trâm Anh đã có động thái lên tiếng giữa giai đoạn nhạy cảm. Đăng tải kèm tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc bản thân đang độ xinh đẹp và tươi tắn của Trâm Anh, tài khoản này viết đầy ẩn ý: ‘Hãy sống với hiện tại và để cho quá khứ tự chôn những sai lầm của nó’. Đáng chú ý hơn, tài khoản này cũng khóa luôn phần bình luận.
Sau scandal bị nghi là nữ chính trong clip nóng đang khiến MXH xôn xao, Trâm Anh lần đầu lên tiếng? 2
Sau scandal bị nghi là nữ chính trong clip nóng đang khiến MXH xôn xao, Trâm Anh lần đầu lên tiếng? 3
Những tưởng chỉ lên tiếng một lần rồi thôi, nhưng cách đây ít phút, tài khoản lại tiếp tục đăng tải thêm hình ảnh cầm trên tay quyển sách ‘Quẳng gánh lo đi và vui sống’ kèm theo đó là những bộc bạch có phần đủ đầy hơn: ‘Mình nghĩ đây là cuốn sách ai cũng nên đọc một lần. Chỉ cần đọc hết phần 1 thôi là các nỗi lo lắng từ công việc, tình yêu, gia đình,đều tan biến.Đọc xong thấy yêu đời hơn, nhẹ nhàng hơn, không còn u mê quanh quẩn nữa. Nó giống một liều thuốc nặng đô chữa bệnh ‘lo âu’ vậy’.
Sau scandal bị nghi là nữ chính trong clip nóng đang khiến MXH xôn xao, Trâm Anh lần đầu lên tiếng? 4
Nhiều người chia sẻ lại status được đăng tải bởi tài khoản ‘có 368.275 người theo dõi’ mang tên Trâm Anh này và bàn tán về cách hot girl Hà Nội đối diện với scandal. Người ta kháo nhau, đứng giữa hàng loạt nghi vấn, dường như Trâm Anh đang lắng lại để tìm thấy sự bình yên thông qua việc đọc sách và chiêm nghiệm về cuộc sống.
Tuy nhiên, sự thật thì đây là một cú lừa. Tài khoản ‘có 368.275 người theo dõi’ thực ra là tài khoản mới lập, số lượng follow chỉ là kê khai bịa đặt trong phần mô tả của Facebook mà thôi. Những hình ảnh và status như trên thật ra là do Trâm Anh đăng tải từ 5 ngày trước trên Instagram. Trâm Anh thật thì vẫn im hơi lặng tiếng và khóa bình luận trên Facebook mình.
Câu chuyện về đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét