Thầy giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh tại trường

Trưởng công an xã Thượng Hà (Lào Cai) cho biết thầy N.V.A. thừa nhận quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8 tại phòng trực bán trú của trường. Em Yến đang có thai 3 tháng.
Ngày 22/4, ông Hoàng Đình Chinh - Trưởng công an xã Thượng Hà (Bảo Yên, Lào Cai) - ký công văn gửi Công an huyện Bảo Yên, báo cáo vụ việc thầy giáo bị tố xâm phạm, làm học sinh lớp 8 mang thai.
Theo đó, vào 13h ngày 21/4, Công an xã Thượng Hà nhận được tin báo của gia đình anh H.T.H. về việc em Yến, 14 tuổi, có biểu hiện lạ, nghi bị xâm hại tình dục. Công an xã đã tiến hành xác minh vụ việc.
Qua trình bày của bị hại trước sự chứng kiến của hai chị trong gia đình, nữ sinh nói ông N.V.A. quan hệ tình dục nhiều lần với em, dẫn đến mang thai 3 tháng, có phiếu siêu âm.
Thay giao thua nhan nhieu lan quan he tinh duc voi nu sinh tai truong hinh anh 1
Nhiều vụ việc đau lòng xảy ra khi học sinh trở thành nạn nhân của xâm hại tình dục. Ảnh minh họa.
Yến trình bày bị thầy giáo quan hệ tình dục từ năm 2017 khi đang học lớp 7. Ông N.V.A. là giáo viên dạy Tin học, có cho cháu một máy điện thoại kèm sim để liên lạc. Công an xã đã thu giữ chiếc điện thoại trên.
Cũng theo đại diện Công an xã Thượng Hà, thầy giáo thừa nhận có quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng trực bán trú của trường. Vụ việc có tính chất phức tạp, vượt thẩm quyền của công an xã, ông Chinh báo cáo, xin ý kiến công an huyện.
Trao đổi với báo chí sáng 23/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, thông tin sau cuộc họp khẩn cấp ngày 22/4 của UBND huyện với ban giám hiệu nhà trường, Phòng GD&ĐT Bảo Yên và công an, thầy giáo này đã bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày, tính từ 23/4.
Nạn nhân đã được công an huyện mời lên lấy lời khai, làm thủ tục liên quan để giám định ADN thai nhi. Trong trường hợp kết quả giám định ADN trùng khớp, người bị tố cáo có thể bị khởi tố, xử lý đúng theo quy định của pháp luật, khi phạm tội quan hệ với trẻ vị thành niên.
Được biết, ông N.V. A. về công tác tại trường ở xã Thượng Hà gần 7 năm. Giáo viên này thường xuyên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp huyện.
(theo Zing)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét