Thu giữ 700 kg ma túy được đóng bao vứt ven quốc lộ

Nhiều bao tải màu trắng được vứt hai bên quốc lộ, do người dân phát hiện, bên trong chứa ma túy.
Sáng nay (17-4), lúc 10h, từ tin báo của nhân dân, Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An thu giữ nhiều bao tải vứt hai bên đường quốc lộ 48B thuộc địa bàn xóm 9, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Nguồn tin riêng của chúng tôi được biết, trong các bao trên chứa chất nghi là ma túy đá, ma túy tổng hợp, có tổng trọng lượng gần 1 tấn.
Số lượng bao chứa ma túy vứt tại ngã ba Quỳnh Thuận trên quốc lộ 48B đường xuống cảng Lạch Quèn. Ảnh do người dân cung cấp
Theo nhận định ban đầu, số hàng này có thể liên quan đến đường dây buôn bán, vận chuyển, tàng trữ ma túy do Cục Cảnh sát ma túy - Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An và các lực lượng liên quan triệt phá cách đây 2 ngày, thu giữ khoảng 600 kg ma túy đá, tạm giữ 4 đối tượng.
Theo nguồn tin riêng, Công an huyện Quỳnh Lưu bước đầu giám định số "hàng" trong 22 bao thu giữ ven quốc lộ là ma túy tổng hợp và ma túy đá.
Đến 16h30, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt 3 đối tượng liên quan đến vụ việc và cũng đã có kết quả giám định số lượng 700 kg trong 22 bao tải là ma túy đá.
Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khẩn trương làm rõ vụ việc.
Các bao "hàng" vựt ven quốc lộ được thu giữ
Bên trong là các gói ma túy đóng theo kiểu gói trà
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét