Bán dâm và môi giới bán dâm với giá 15 triệu đồng/lượt, nữ sinh viên Nguyễn Thị Thanh Loan đã bị bắt quả tang khi đang cùng 2 "đồng nghiệp" khác bán dâm cho khách

Nữ sinh viên bán dâm với giá 15 triệu đồng/lượt

 Ngày 18-6, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Thị Thanh Loan (SN 1995, ở Tiên Du, Bắc Ninh) 3 năm tù về tội "Môi giới mại dâm".

Theo cáo trạng, Thanh Loan vốn là sinh viên tại 1 trường đại học ở Hà Nội. Thời gian học, Loan thuê trọ tại 1 khu đô thị ở quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) và nhiều lần đi bán dâm để kiếm tiền ăn tiêu. Quá trình "hành nghề", nữ sinh viên này quen một số cô gái bán dâm, trong đó có Trần Thị Phương T. (SN 1992, ở Long Biên, Hà Nội) và Lâm Thảo N. (SN 1997, ở TP HCM).
Nữ sinh viên bán dâm với giá 15 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.
Thanh Loan tại phiên toà cấp sơ thẩm
Ngày 3-1-2019, Loan đi ăn uống với người quen là Nguyễn Việt H. cùng 2 thanh niên khác. Tại đây, H. đặt vấn đề muốn mua bán dâm và được ra giá 15 triệu/người/lượt.
Sau đó H. chuyển 45 triệu đồng vào tài khoản của Loan. Ngay lập tức, Loan gọi điện cho T. và N. rủ đi bán dâm nhưng nói trước sẽ "cắt phế" 3 triệu đồng/người tiền môi giới.
Thỏa thuận xong, 3 cặp đôi liền hẹn nhau đến một khách sạn tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), thuê 3 phòng để "hành động". Tuy nhiên, khi họ đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội bắt quả tang.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét