Sau scandal lộ 1300 ảnh và clip nóng, Trần Quán Hy lại ẩu đả nơi công cộng


Trần Quán Hy dùng nhiều từ ngữ nặng nề để chửi bới một người đàn ông tại sân bay.

Dù không thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí trong showbiz, cái tên Trần Quán Hy vẫn được nhiều người chú ý tới. Ngày 18/6 vừa qua, hàng loạt tờ báo đưa tin nam diễn viên điển trai này đã xảy ra xung đột với một người đnà ông tại khu vực lấy hành lý ở sân bay. 
Sau scandal lộ 1300 ảnh và clip nóng, Trần Quán Hy lại ẩu đả nơi công cộng - 1
Trần Quán Hy liên tục chửi thề, dùng nhiều từ ngữ nặng nề đối với người đàn ông kia, thậm chí còn làm mặt giễu cợt để thể hiện thái độ bức xúc của mình. Cảnh tượng này đã bị nhiều người đi đường ghi lại khiến cụm từ "Trần Quán Hy" một lần nữa trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày hôm qua.
Sau scandal lộ 1300 ảnh và clip nóng, Trần Quán Hy lại ẩu đả nơi công cộng - 3
Với tính cách cực kỳ nóng nảy của mình, đây không phải là lần đầu tiên cựu tài tử này có mâu thuẫn với người đi đường, đặc biệt là cánh phóng viên. Mỗi khi thấy người khác quay phim, chụp hình mình, Trần Quán Hy thường cáu gắt, khó chịu và có hành động nóng nảy. 
Sau scandal lộ 1300 ảnh và clip nóng, Trần Quán Hy lại ẩu đả nơi công cộng - 4
Chiều ngày 26/3, trong khi di chuyển cùng vợ - người mẫu Tần Thư Bồi - ở sân bay, Trần Quán Hy đã vô cùng giận dữ khi phát hiện có người đang chụp hình. Anh lập tức dùng tay đánh mạnh vào điện thoại của người này. Những người chứng kiến sự việc chia sẻ rằng thái độ của anh rất khó chịu và hung hăng. 
Sau scandal lộ 1300 ảnh và clip nóng, Trần Quán Hy lại ẩu đả nơi công cộng - 6
Anh cũng từng phải tới đồn cảnh sát để giải trình sau khi xô xát với phóng viên của một tờ tạp chí vào năm 2012. Anh và hai người bạn đã xông vào đánh người sau khi nhận ra đó là phóng viên đang tác nghiệp. Người này lập tức báo cảnh sát để giải quyết sự việc. 
Sau scandal lộ 1300 ảnh và clip nóng, Trần Quán Hy lại ẩu đả nơi công cộng - 7
Từ sau bê bối lộ hơn 1.000 bức ảnh và clip nóng với loạt sao nữ như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Nhan Dĩnh Tư... năm 2007, tài tử lắm tài nhiều tật dần rút lui khỏi màn ảnh và các sự kiện giải trí. Cũng kể từ đây, anh chẳng còn nể nang bất kỳ ai, sẵn sàng nổi nóng bất cứ khi nào cảm thấy bực bội mà không cần quan tâm đến hình ảnh của mình. 
Sau scandal lộ 1300 ảnh và clip nóng, Trần Quán Hy lại ẩu đả nơi công cộng - 8
Năm 2017, “trai hư” của showbiz xứ Trung đã chịu an phận sống bên siêu mẫu Tần Thư Bồi, hai người có với nhau một cô con gái rất đáng yêu. Hiện nay, nguồn thu chủ yếu của Trần Quán Hy đến từ công việc kinh doanh thời trang, doanh thu hàng năm lên đến hàng chục triệu USD.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét