Tuấn Hưng bất bình rời vị trí HLV vì học trò thua đội Thanh HàHai thí sinh đội Tuấn Hưng là Hồng Hòa - Hồng Hiếu thua đội Thanh Hà với số phiếu chênh lệch lớn. Anh tỏ ra không hài lòng, thậm chí rời khỏi hàng ghế HLV.
Khoảnh khắc Tuấn Hưng tức giận rời ghế nóng The Voice vì thua Thanh Hà Chứng kiến học trò thua đối thủ, Tuấn Hưng tỏ thái độ không đồng tình. Nhiều khán giả cho rằng Hồng Hòa - Hồng Hiếu thuộc đội nam huấn luyện viên xứng đáng đi tiếp.
Sau những ồn ào liên tiếp nổ ra, Giọng hát Việt 2019 tiếp tục lên sóng. Trong tập thi tối 16/6, chỉ có Hồ Hoài Anh thảnh thơi với vai trò nhận xét "dạo".
Ngược lại, 3 huấn luyện viên (HLV) luôn trong trạng thái căng thẳng bởi tập này, học trò của họ phải quyết đấu với đội khác và có thể bị loại bất cứ lúc nào.

Tuấn Hưng tức giận rời khỏi ghế HLV

Tuấn Hưng chọn thách đấu Thanh Hà. Hồng Hòa - Hồng Hiếu ra sân khấu, thay HLV của mình khiêu chiến với Đức Trường. Cặp sinh đôi khi hát ca khúc Live For This Moment đã thể hiện được chất giọng khỏe, khả năng bè phối ăn ý, làm chủ sân khấu.
Trong khi đó, Đức Trường khá an toàn với ca khúc Một phút. Vẫn với phong cách nhẹ nhàng thể hiện từ những vòng trước đó, học trò Thanh Hà chưa tạo được sự đột phá.
Tuan Hung bat binh roi vi tri HLV vi hoc tro thua doi Thanh Ha hinh anh 1
Chứng kiến học trò thua đối thủ, Tuấn Hưng đứng dậy rời chỗ ngồi. 
Qua phần nhận xét, các HLV có phần nghiêng về cặp sinh đôi. Tuấn Ngọc đánh giá Đức Trường hát phần đầu bị run, trong khi 2 cô gái đội Tuấn Hưng làm tốt hơn hẳn.
"Em làm đúng những gì em tập nhưng với tiềm năng như em thì anh mong em tiến bộ hơn", Hồ Hoài Anh nói về Đức Trường.
Kết quả, học trò đội Thanh Hà có 69,23% bình chọn từ khán giả, Hồng Hòa - Hồng Hiếu đạt 30,77%. Khi nghe con số, Tuấn Hưng tỏ rõ sự bất bình. Anh giơ hai tay, biểu cảm khó hiểu khi học trò nhận kết quả quá chênh lệch so với đối thủ. Sau đó, anh rời bỏ chiếc ghế HLV.
Tuan Hung bat binh roi vi tri HLV vi hoc tro thua doi Thanh Ha hinh anh 2
Phần trình diễn còn nhiều hạn chế, nhưng Đức Trường vẫn vào vòng trong với số phiếu áp đảo. 
Tuấn Hưng không phải HLV duy nhất rời ghế nóng vì thua Thanh Hà. Tình huống tương tự xảy ra khi hai HLV lớn tuổi nhất đối đầu nhau.
Bích Trâm đội Thanh Hà nhận 73,02% bình chọn từ khán giả. Huỳnh Giao thuộc đội Tuấn Ngọc dừng cuộc chơi với số phiếu ít ỏi là 26.98%.
Dù chinh phục được khán giả nhưng khi thể hiện ca khúc Yêu một ai khác, Bích Trâm nhận đánh giá trái chiều từ Hồ Hoài Anh. Nam HLV cho rằng cô hát tròn trịa nhưng chưa đủ cảm xúc khi so sánh với Huỳnh Giao.
MC công bố xong kết quả, Tuấn Ngọc lập tức rời khỏi ghế nóng. Dường như nam HLV cũng không hài lòng về kết quả cuộc đấu.

Thí sinh ồn ào Bùi Tuấn Anh bị loại

Sau lần bại trận trước Thanh Hà, Tuấn Hưng tiếp tục thách đấu đàn chị. Anh đưa thí sinh nhỏ tuổi nhất là Hằng My ra phục thù. Sau khi bốc thăm, Hằng My chiến đấu cùng Bùi Tuấn Anh - gương mặt gây tranh cãi thời gian qua với nghi án gạ tình nhiều người.
Cô gái 16 tuổi thể hiện ca khúc Mặt trời của em theo lối hát năng động, tươi trẻ. Trong khi đó, Tuấn Anh chọn Xin em do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác.
Tuan Hung bat binh roi vi tri HLV vi hoc tro thua doi Thanh Ha hinh anh 3
Sau quãng thời gian tai tiếng, Bùi Tuấn Anh chính thức dừng chân ở The Voice. 
HLV Hồ Hoài Anh nhận xét 2 thí sinh có tố chất riêng nhưng thiếu sự trải nghiệm, từng trải trong giọng hát. Tuấn Ngọc đồng ý với đàn em. Anh nhận xét: "Các em hát hồn nhiên và còn yếu quá. Vào được vòng này là một điều may mắn".
Tuấn Hưng lập tức phản bác đàn anh: "Thầy Tuấn Ngọc nói hai em may mắn mới vào vòng trong. Anh không cho là vậy. Đâu phải hát hay mới đi xa được, còn phụ thuộc vào cách tính toán bài vở".
Kết quả, Tuấn Anh nhận 42,25% bình chọn từ khán giả, Hằng My được bước tiếp khi có 57,75%.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét